Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của 'ái nữ mệnh phú quý' Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB

HY LI |

Vua sòng bài Macau biết Hà Siêu Quỳnh có mệnh phú quý nên đã vô cùng yêu thương.

Đó là Hà Siêu Quỳnh, con gái đầu tiên của bà Hai Lam Quỳnh Anh và Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân. Vốn là người si mê phong thủy huyền học, Hà Hồng Sân khi biết Hà Siêu Quỳnh có "mệnh phú quý" đã vô cùng yêu thương. 

Sau cái chết của trưởng nam Hà Du Quang (con trai của bà Cả Lê Uyển Hoa) thì Hà Hồng Sân đã dồn hết tâm tâm quyết bồi dưỡng Hà Siêu Quỳnh.

Khi tròn 16 tuổi, Hà Siêu Quỳnh sang Mỹ du học tại trường Đại học Santa Clara. Khi đó bà học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng lại có ước mơ trở thành một nghệ sĩ. 

Chính vì thế, khi vẫn còn đi học, Hà Siêu Quỳnh đã gia nhập đài truyền hình TVB và lần đầu tiên hiểu rõ sự phức tạp của ngành giải trí.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 1.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 2.

Hà Hồng Sân và con gái Hà Siêu Quỳnh.

Cũng chính vào lúc ấy, Hà Siêu Quỳnh đã gặp được định mệnh của đời mình, đó là Trần Bách Cường - một nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ đình đám Hong Kong thập niên 1980. 

Tuy nhiên, Hà Hồng Sân đã phản đối chuyện tình này bởi ông cho rằng chỉ có người xuất thân từ danh gia vọng tộc mới xứng đôi với con gái lá ngọc cành vàng của mình.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 3.

Hà Siêu Quỳnh và Trần Bách Cường.

Sau khi chia tay, Hà Siêu Quỳnh đã được Hà Hồng Sân gả cho Hứa Tấn Hanh, cháu trai của ông trùm ngành vận chuyển Hứa Ái Chu. 

Nhưng cuộc hôn nhân này nhanh chóng kết thúc, năm 2000 Hà Siêu Quỳnh và Hứa Tấn Hanh ly hôn.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 4.

Ảnh cưới của Hà Siêu Quỳnh và Hứa Tấn Hanh.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 5.

Hà Siêu Quỳnh và Hứa Tấn Hanh.

Thời gian sau đó, Hà Siêu Quỳnh bắt đầu "nổi loạn" và luôn làm ngược lại ý kiến của bố. 

Bà liên tục rơi vào mối quan hệ phức tạp với lãng tử Dương Chính Long, con trai của ông trùm làng giải trí Dương Thụ Thành. Chẳng những vậy, Hà Siêu Quỳnh còn bị nghi ngờ đồng tính luyến ái.

Hiện tại, sau khi Vua sòng bài Macau ngã bệnh, Hà Siêu Quỳnh đã đặt hoàn toàn tâm trí vào công việc kinh doanh của gia tộc lẫn sự nghiệp riêng của mình.

Một số hình ảnh từ bé đến hiện tại của Hà Siêu Quỳnh:

Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 8.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 9.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 10.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 11.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 12.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 13.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 14.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 15.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 16.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 17.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh kiều diễm từ bé đến lớn của ái nữ mệnh phú quý Vua sòng bài Macau: Thuở thiếu nữ đẹp không khác mỹ nhân TVB - Ảnh 18.

theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên