'Ái nữ đẹp nhất' của Vua sòng bài Macau tuyên bố đóng cửa nhà hàng do lỗ 6 tỷ đồng ngay sau lùm xùm ngoại tình của em trai song sinh

HY LI |

Dù phải đóng cửa nhà hàng nhưng Hà Siêu Liên vẫn giữ một thái độ lạc quan.

Sau khi Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân qua đời, gia tộc họ Hà có nhiều biến động khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Trong khi thông tin về vấn đề phân chia tài sản vẫn chưa ngã ngũ thì lùm xùm ngoại tình của Hà Du Khải (con trai của bà Ba Trần Uyển Trân) nổ ra. 

Để chứng minh mình không ngoại tình, vị thiếu gia này đã quyết định công khai thông tin đã ly hôn với vợ từ nhiều tháng trước.

Dư luận chưa kịp lắng xuống thì vài ngày sau, chị gái song sinh của Hà Du Khải là Hà Siêu Liên lại khiến công chúng xôn xao khi tuyên bố một tin tức.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau tuyên bố đóng cửa nhà hàng do lỗ 6 tỷ đồng ngay sau lùm xùm ngoại tình của em trai song sinh - Ảnh 1.

Hà Siêu Liên chụp ảnh cùng bố, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân khi ông đang nằm viện.

Những ngày gần đây, truyền thông Trung Quốc và Hồng Kông đồng loạt đưa tin về thông báo đóng cửa một nhà hàng trong chuỗi kinh doanh của Hà Siêu Liên, con gái của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Ba Trần Uyển Trân.

Không chỉ xinh đẹp mà còn rất có năng lực, cô từng du học tại Anh và tốt nghiệp trường Royal Holloway với thành tích xuất sắc. 

Sau khi trở về quê nhà, dưới sự hậu thuẫn của gia đình, Hà Siêu Liên bắt đầu năng nổ trong lĩnh vực kinh doanh và hoạt động phúc lợi cộng đồng.

Ngày 11/4/2018, Hà Siêu Liên mở chuỗi nhà hàng Jiu Wu Beef Noodles ở Hồng Kông, chính thức trở thành bà chủ.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau tuyên bố đóng cửa nhà hàng do lỗ 6 tỷ đồng ngay sau lùm xùm ngoại tình của em trai song sinh - Ảnh 2.

Hà Siêu Liên được mệnh danh là "ái nữ đẹp nhất" của Vua sòng bài Macau.

Tuy nhiên, đến ngày 28/7 vừa qua, Hà Siêu Liên thông báo qua trang cá nhân rằng nhà hàng ở Vượng Giác (Hồng Kông) mà cô đầu tư thời gian qua đã chính thức đóng cửa sau 5 tháng hoạt động. 

Tin tức này nhanh chóng khiến công chúng xôn xao.

Được biết, nhà hàng này đã mở cửa vào tháng 2/2020. "Ái nữ đẹp nhất" của Vua sòng bài Macau chia sẻ: Trong thời gian chống dịch, hệ thống nhà hàng của cô vẫn giữ ổn định chất lượng và hương vị của món ăn. 

Đồng thời các nhân sự của Hà Siêu Liên vẫn mang năng lượng tích cực và chăm chỉ làm việc mỗi ngày.

Hà Siêu Liên đã cố gắng cải thiện doanh số nhà hàng bằng nhiều cách như cho phép khách đặt trực tuyến, các sản phẩm mì được đóng gói để bán riêng lẻ...

Tuy nhiên, nỗ lực của Hà Siêu Liên và các cộng sự vẫn chưa đủ, sức tiêu thụ vẫn rất thấp.

Hà Siêu Liên cho biết, trong 5 tháng qua, chi phí của nhà hàng ở Vượng Giác đã lên đến con số 2 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 6 tỷ VND), bao gồm tiền thuê mặt bằng, tiền điện nước, tiền lương nhân viên... 

Nhưng với mức kinh doanh này thì không đủ sức để duy trì thêm nên đã quyết định đóng cửa.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau tuyên bố đóng cửa nhà hàng do lỗ 6 tỷ đồng ngay sau lùm xùm ngoại tình của em trai song sinh - Ảnh 3.

Hà Siêu Liên và bạn trai nổi tiếng Đậu Kiêu tay trong tay đến tang lễ của Vua sòng bài Macau vừa qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại