“Chị Tư” phủ nhận hẹn hò “cướp biển” Johnny Depp

Minh Khuê |

Nữ diễn viên trẻ người Mỹ Jenna Ortega, 20 tuổi, còn được gọi là “chị Tư” nhờ vai nữ chính trong loạt phim “Wednesday”, dập tắt tin đồn lố bịch cho rằng cô và tài tử Johnny Depp, 60 tuổi, đang hẹn hò.

Jenna Ortega được nhìn thấy trên trường quay phim "Beetlejuice 2" trước khi cuộc đình công của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh - Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Mỹ (SAG-AFTRA) nổi ra. DeuxMoi - một tài khoản chuyên buôn chuyện showbiz theo dạng lá cải, đã đồn thổi rằng có người trông thấy Jenna Ortega và Johnny Depp ở cùng nhau. Có thể, Johnny Depp cũng tham gia "Beetlejuice 2" và cả hai phim giả tình thật.

“Chị Tư” phủ nhận hẹn hò “cướp biển” Johnny Depp - Ảnh 1.

Jenna Ortega, 20 tuổi, có nhiều vai diễn ấn tượng

“Chị Tư” phủ nhận hẹn hò “cướp biển” Johnny Depp - Ảnh 2.

Johnny Depp, 60 tuổi, bị đồn yêu đương cùng Jenna Ortega

Ngay khi tin đồn lan truyền, Jenna Ortega phản bác trên trang mạng xã hội Instagram. Cô viết: "Đây đáng ra là chuyện nực cười nhưng tôi không thể cười được. Tôi chưa từng gặp gỡ hay làm việc với Johnny Depp nên làm ơn ngừng lan truyền những lời dối trá và để cho chúng tôi được yên".

Sau khi hai cuộc đình công của biên kịch và diễn viên diễn ra, Hollywood tê liệt. Các hoạt động sản xuất phim điện ảnh lẫn truyền hình tạm thời ngừng lại chờ các diễn biến tiếp theo.

Jenna Ortega tạo sức hút lớn khi hóa thân tốt với vai Wednesday Addams trong phim "Wednesday". Tại Việt Nam, cô được gọi bằng biệt danh "chị Tư". Dù tuổi trẻ nhưng Jenna Ortega đã có trong tay nhiều vai diễn từ điện ảnh đến truyền hình. Cô cũng nhận được 6 giải thưởng về diễn xuất.

Sau khi kết thúc kiện tụng cùng vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp toàn tâm cho âm nhạc. Ông đã từng tổ chức sô diễn với nghệ sĩ guitar Jeff Beck ở khắp các nước châu Âu. Các kế hoạch biểu diễn cùng nhau còn dài nhưng Jeff Beck đột ngột qua đời đầu năm 2023.

Không còn bạn thân đồng hành, Johnny Depp vẫn tham gia diễn tại các liên hoan âm nhạc, tổ chức các buổi diễn và truyền năng lượng tích cực, cảm xúc cho khán giả.

“Chị Tư” phủ nhận hẹn hò “cướp biển” Johnny Depp - Ảnh 3.

Jenna Ortega với vai Wednesday Addams

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại