Chi Pu đăng clip quay cận cảnh đường cong sexy khiến dân mạng trầm trồ

Bảo Quỳnh |

Trong những ngày đầu năm mới, Chi Pu liên tục đốt mắt dân mạng bằng những khoảnh khắc nóng bỏng.

Ngay từ mùng 1 Tết, Chi Pu đã đăng trên Instagram một bức ảnh bán nude táo bạo. Những ngày sau đó, cô đều đặn chia sẻ ảnh bikini chụp trong chuyến du lịch Phuket (Thái Lan).

Mới đây nhất, nữ ca sĩ sinh năm 1993 tiếp tục khiến dân mạng trầm trồ khi chia sẻ trên mạng xã hội 1 đoạn clip quay cận cảnh đường cong quyến rũ của mình.

Trong đoạn clip ngắn, Chi Pu mặc một bộ bikini màu ombre sắc cam nổi bật và ấn tượng. Cô đứng tạo dáng trước gương trong phòng khách sạn và thay đổi nhiều dáng khác nhau.

"Mọi khi tưởng bả photoshop, nay coi clip mới thấy bả đẹp thật sự. Body không chê được điểm nào luôn á", "Thôi xong, dự báo một năm chơi hết mình của Chi Pu đây", "Mấy ngày Tết không tha ngày nào. Cứ phải đốt mắt người ta suốt thế mới chịu được à Chi Pu ơi"... là một số bình luận của dân mạng về đoạn clip nóng bỏng của cô.

Là một trong những người đẹp đa-zi-lăng của showbiz, Chi Pu từng thử sức mình trong hàng loạt lĩnh vực khác nhau như thời trang, âm nhạc, phim ảnh...

Tuy còn gây nhiều tranh cãi về tài năng xong không thể phủ nhận ở thời điểm hiện tại Chi Pu là người thành công nhất so với dàn hot girl cùng thời .

Cô cũng là người rất chịu khó đầu tư hình ảnh. Vì thế nhan sắc của Chi Pu được nhận xét ngày càng "thăng hạn" và trở nên ấn tượng, thu hút hơn.

Chi Pu đăng clip quay cận cảnh đường cong nóng bỏng

Chi Pu đăng clip quay cận cảnh đường cong sexy khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 3.
Chi Pu đăng clip quay cận cảnh đường cong sexy khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 4.
Chi Pu đăng clip quay cận cảnh đường cong sexy khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 5.
Chi Pu đăng clip quay cận cảnh đường cong sexy khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại