Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương

NHẬT THÀNH |

Ngoài ra, bà còn một kênh youtube và một trang blog chuyên kể lại những cuộc hành trình của mình.

Một bà ngoại ở Nhật Bản đã trở thành siêu sao trên mạng xã hội bởi những bức hình ấm áp chụp cháu ngoại và đàn chó poodle to lớn của bà.

Được biết tới với cái tên Tamanegi, cụ bà này đã có cho mình hơn 560.000 người theo dõi trên Instagram. 

Bà Tamanegi có 3 chú chó poodle lần lượt có tên là: Kuu (13 tuổi), Rickun (11 tuổi), Gakkun (3 tuổi) và 2 đứa cháu ngoại xinh đẹp là Mamechan, 3 tuổi cùng Mugikun, 1 tuổi. 

Bà ngoại thường để cho chúng chơi cùng với nhau rồi ngồi nhìn ngắm, chụp lại những khoảnh khắc vui vẻ đó.

Ngoài ra, bà Tamanegi cũng viết blog về những chuyến đi của mình. Bà đã đăng tải những kỷ niệm đó lên kênh youtube và kiếm về cho mình hơn 10.000 người đăng ký.

Dưới đây là những hình ảnh chơi đùa vô cùng đáng yêu giữa đàn chó và 2 đứa cháu của bà ngoại Tamanegi.

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 2.

Cháu trai ngủ ngon lành trong nôi, bên cạnh là một chú chó.

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 3.

Cuộn tròn nào!

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 4.

Cả hai đang chơi trên bàn cờ mà ông ngoại quá cố để lại, lúc còn sinh thời ông rất quý bộ này.

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 5.

Đồng phục theo kiểu chấm bi.

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 6.

Cho thơm cái coi!

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 7.

Cả mấy đứa đang cosplay những nhân vật trong phim hoạt hình.

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 8.

Trong một lần ra ngoài dạo chơi.

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 9.

Lại đồng phục nữa nhưng lần này là để đi uống trà chiều.

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 10.

Lại hóa trang.

Chỉ ở nhà chăm sóc cháu và chơi với chó, bà ngoại vẫn thu hút hơn 560 nghìn người theo dõi trên MXH nhờ những hình ảnh quá sức dễ thương - Ảnh 11.

Đáng yêu chưa kìa!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại