Chỉ ngồi lắc đùi, mặt che kín khẩu trang, cô gái vẫn kiếm tiền "dễ hơn trở bàn tay"

Diệp Anh |

Không nhảy nhót hát ca, không khoe mặt xinh xắn..., một cô gái trẻ ăn gợi cảm, ngồi lắc đùi vẫn bộn tiền khiến nhiều người lấy làm khó hiểu.

Gần đây, một đoạn clip có nguồn gốc từ Trung Quốc được lan truyền với tốc độ "siêu khủng" trên Youtube. Trong đoạn clip này, một nữ MC đeo khẩu trang che kín mặt ngồi trước ống kính quay trực tiếp, không hát cũng không chơi game, chỉ đơn thuần là lắc đùi.

Ngoài ra, cô gái này còn nói một câu: "Buồn ngủ đến mức mắt không mở nổi" và thậm chí còn ngủ một lát trên sóng trực tiếp trên internet.

Chỉ ngồi lắc đùi, mặt che kín khẩu trang, cô gái vẫn kiếm tiền dễ hơn trở bàn tay - Ảnh 1.

Chỉ ngồi... khoe chân vẫn có thể... kiếm tiền.

Đơn giản là thế nhưng điều khiến chẳng ai có thể ngờ đến là đoạn clip đã thu hút được hơn 100.000 lượt xem và không ít cư dân mạng còn "tặng quà" cho nữ MC – nhân vật chính trong clip.

Ngay cả cô gái này cũng thốt lên: "Các bạn tặng quà cho mình làm gì, mình làm việc thực ra chưa gọi là tốt..."

Chỉ ngồi lắc đùi, mặt che kín khẩu trang, cô gái vẫn kiếm tiền dễ hơn trở bàn tay - Ảnh 2.

"Diễn sâu" khi quay clip.

Ấy thế nhưng người tình nguyện "tặng quà" vẫn cứ nườm nượp tìm đến. Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều người đã buông lời bình luận: "Chẳng trách các cô MC mỗi tháng có khi thu nhập cả triệu NDT (tương đương vài tỉ đồng)".

Cũng có người gay gắt hơn với giọng mỉa mai: "Không trách hoạt động quay video trực tiếp, chỉ trách những người xem trực tiếp thừa tiền, dùng vào việc không đáng".

Nhiều người thậm chí còn lên tiếng cảnh báo mọi người chớ dại mắc lừa vì nhiều khả năng đây là chiêu trò "moi tiền" đàn ông của một số đối tượng chuyên lợi dụng nhan sắc để lừa đảo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại