Chỉ cần qua tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ được thần tài nghênh đón, giàu có đủ đường

Thanh Hương |

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 1 âm năm Canh Tý là lúc mà vận may của 3 con giáp sau sẽ bùng nổ, có thể giúp họ chạm tới cuộc sống giàu sang viên mãn.

Trong năm Canh Tý 2020, có những con giáp phải đợi đến nửa sau của năm mới có thể gặp được nhiều sao tốt chiếu rọi, gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. 

Tuy nhiên, cũng có những con giáp không cần phải chờ đợi lâu, vì ngay từ tháng 1 âm của năm Canh Tý, hay nói cách khác là qua tháng Chạp thì cuộc đời của họ đã có cơ hội thăng hoa rạng rỡ, cuộc sống đầy đủ, dư dả về vật chất, không thiếu thứ gì. 

Cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé. 

Tuổi Mão

Chỉ cần qua tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ được thần tài nghênh đón, giàu có đủ đường - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão trời sinh đa phần đều là những người ít nói, sống nội tâm song lại thường có ý chí vươn lên mạnh mẽ. Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mão cũng phải gặp không ít thử thách vào giai đoạn giữa năm mới có thể có được những tháng ngày thoải mái vào dịp cuối năm. 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, tài vận của tuổi Mão chỉ thực sự bùng nổ bắt đầu từ tháng 1 âm năm Canh Tý. Tử vi học có nói, vào tháng 1 âm này, tuổi Mão làm gì cũng dễ thành công, tiền chảy vào túi họ ào ạt. Nếu biết nắm bắt các cơ hội đến với mình, họ có thể sẽ đạt nhiều thành tựu đỉnh cao, khiến người khác phải ghen tị. 

Đặc biệt, tuổi Mão cũng là một trong số các con giáp được quý nhân giúp đỡ vào năm Canh Tý nên con đường sự nghiệp hết sức suôn sẻ, có thể gặt hái được những thành tựu mà họ chưa từng dám nghĩ đến. 

Tuổi Mùi

Chỉ cần qua tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ được thần tài nghênh đón, giàu có đủ đường - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mùi hầu hết là những người rất chăm chỉ, luôn biết nỗ lực để vươn lên cải thiện cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi đã gặp được không ít cơ hội tốt để làm giàu, và tin vui là trong năm Canh Tý này, họ sẽ tiếp tục được thần tài chiếu cố, trở thành một trong những con giáp may mắn nhất. 

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Mùi có sự quyết tâm thay đổi cuộc đời của mình trong năm nay nhất định sẽ có được vận may như ý. Đặc biệt, điềm lành sẽ đến với họ ngay từ tháng 1 âm. Hãy chuẩn bị các nguồn lực thật tốt để có thể nắm bắt trọn vẹn, làm giàu một cách chính đáng và tự xây dựng cuộc sống theo cách của mình. 

Duy chỉ có một điều tuổi Mùi cần lưu ý, đó là do tuổi Mùi là những người rất phóng khoáng, thường hay cho đi hết mà không tiếc. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến tài vận của bạn, nếu bạn không có ý thức tiết kiệm. Chính vì thế, hãy giữ lại một phần để tiết kiệm, một phần để đầu tư rồi hãy giúp đỡ người khác nhé.

Tuổi Dậu

Chỉ cần qua tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ được thần tài nghênh đón, giàu có đủ đường - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, Dậu là một trong số các con giáp vừa thông minh, lại chăm chỉ, luôn nỗ lực không ngừng và hầu như chẳng bao giờ kêu ca, phàn nàn khi gặp khó khăn. 

Được các sao tốt chiếu rọi, tuổi Dậu được cho là một trong số các con giáp sẽ công thành danh toại trong năm Canh Tý 2020. Họ được cho là sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, có thể giàu có chỉ trong một thời gian ngắn. 

Và đặc biệt, những vận may có thể đến với họ vào những ngày đầu tiên của năm mới Canh Tý. Đây đúng là một cách khởi đầu năm mới rất tuyệt vời với người tuổi Dậu và là nguồn động lực vô cùng lớn, giúp họ tăng vượng khí và nhiệt huyết cho cả năm. 

Tử vi học có nói, liên tiếp trong những tháng đầu năm là tháng 1, tháng 3 và tháng 4, tuổi Dậu có thể sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Điều này sẽ tỷ lệ thuận với khả năng tài chính của họ. Hãy làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có được hầu như là mọi thứ mình mong muốn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại