Chỉ cần 3 lát bánh mì và vài nguyên liệu có sẵn rồi cho vào nồi chiên không dầu sẽ có ngay món bánh mì cuộn ăn sáng siêu ngon lại vô cùng đẹp mắt

LIÊN PHẠM |

Bánh mì cuộn giòn bên ngoài, ngon mềm bên trong rất hấp dẫn. Bạn hãy thử làm ngay thôi nào.

Nguyên liệu:

150g khoai mỡ (hoặc khoai lang, khoai tây)

3 lát bánh mì

1 quả trứng

3 thìa canh đậu đỏ sên đường

Một ít sữa tươi, vừng trắng

Cách làm:

Khoai gọt vỏ, thái nhỏ rồi hấp chín. Nghiền nát khoai rồi thêm đậu đỏ sên đường cùng chút sữa tươi vào trộn đều.

Chỉ cần 3 lát bánh mì và vài nguyên liệu có sẵn rồi cho vào nồi chiên không dầu sẽ có ngay món bánh mì cuộn ăn sáng siêu ngon lại vô cùng đẹp mắt - Ảnh 1.

Bánh mì cắt bỏ diềm ngoài, cắt lát bánh mì làm đôi. Dùng thanh cán cán dẹt lát bánh. Thêm nhân khoai đậu đỏ đã trộn vào rồi cuộn lại.

Chỉ cần 3 lát bánh mì và vài nguyên liệu có sẵn rồi cho vào nồi chiên không dầu sẽ có ngay món bánh mì cuộn ăn sáng siêu ngon lại vô cùng đẹp mắt - Ảnh 2.

Đập trứng vào bát, thêm chút sữa tươi vào đánh tan. Nhúng bánh mì cuộn vào trứng sau đó chấm hai đầu chiếc bánh mì cuộn vào vừng trắng.

Chỉ cần 3 lát bánh mì và vài nguyên liệu có sẵn rồi cho vào nồi chiên không dầu sẽ có ngay món bánh mì cuộn ăn sáng siêu ngon lại vô cùng đẹp mắt - Ảnh 3.

Đặt bánh mì cuộn vào nồi chiên không dầu. Chiên ở 180 độ C trong khoảng 10 phút là được.

Chỉ cần 3 lát bánh mì và vài nguyên liệu có sẵn rồi cho vào nồi chiên không dầu sẽ có ngay món bánh mì cuộn ăn sáng siêu ngon lại vô cùng đẹp mắt - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Bánh mì cuộn khoai được chiên bằng nồi chiên không dầu khá giòn lại ngon miệng. Bánh được chiên mà không hề sử dụng một chút dầu ăn nào nên rất tốt cho sức khỏe. 

Món bánh này có thể dùng cho bữa sáng hay chuẩn bị cho bữa trưa văn phòng cũng rất hợp lý.

Chỉ cần 3 lát bánh mì và vài nguyên liệu có sẵn rồi cho vào nồi chiên không dầu sẽ có ngay món bánh mì cuộn ăn sáng siêu ngon lại vô cùng đẹp mắt - Ảnh 5.

Chúc bạn làm được món bánh mì cuộn khoai thật ngon nhé!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại