Chí Anh lần đầu tiết lộ chuyện tình với vợ kém 20 tuổi

Hương Hồ |

Tôi gặp cô ấy lần đầu đã cảm thấy 'sững sờ' và biết đây là người mình mong đợi từ lâu... Cô ấy chặn mọi tài khoản cá nhân của tôi, từ Facebook, Instagram, Viber đến Zalo, chặn luôn cả số điện thoại khi tôi mới bắt đầu làm quen, tiếp cận với cô ấy. Phải 6 tháng sau tôi mới có thể nói chuyện và hẹn hò được với vợ của tôi".

Ngay sau đám cưới, Chí Anh lần đầu chia sẻ với VietNamNet về chuyện tình "khó khăn" với vợ hotgirl kém 20 tuổi.

Chưa mất công chinh phục ai lâu như vậy

- Chúc mừng anh cuối cùng cũng tìm được bến đỗ của đời mình. Cảm xúc của anh bây giờ thế nào?

Tôi vẫn còn lâng lâng vì hạnh phúc và xúc động đây! (cười). Với nhiều người, ngày cưới là ngày đại hỷ nhưng với tôi nó còn rất đặc biệt nữa. Bởi vì năm nay tôi đã 38 tuổi rồi.

38 năm nhìn lại cuộc đời của mình với các mối quan hệ bạn bè xã hội, anh em, đồng nghiệp, học sinh thầy cô… mọi người đều dành cho tôi những tình cảm hết sức yêu quý.

Điều đó khiến tôi rất xúc động. 38 năm nhìn lại có những khoảng thời gian buồn vui trong cuộc sống hay đời tư tình cảm thì đến bây giờ tôi đã tìm được bến đỗ.

Và tôi rất vui vì trong ngày trọng đại của mình có những người bạn từ cách đây 20 năm, hơn 20 năm vẫn đến và chung vui.

Chắc bởi vì tôi lấy vợ muộn còn mọi người đã lập gia đình hết cả rồi nên ai cũng hào hứng và không thể bỏ lỡ (cười).

Tôi muốn qua đây gửi lời cảm ơn những người bạn, mỗi người một việc từ nhỏ đến lớn đã giúp tôi làm nên một tiệc cưới trọn vẹn và ý nghĩa.

Cảm ơn nhà thiết kế Trịnh Võ Hoài Nam, các anh chị em nghệ sỹ: ca sỹ Tuấn Hưng, Hoa Hậu Mai Phương Thúy, MC Phan Anh, Hồng Quế, MC Minh Hà và nhà báo Tạ Bích Loan đã giúp tôi biên tập video chương trình trong ngày cưới trọng đại của mình.

Cảm ơn các chị em, đồng nghiệp trong lĩnh vực thể thao, văn hóa, các cặp nhảy Hồng Việt – Thu Trang; Anh Nam – Chị Thu cùng bạn bè từ thời cấp, 2, 3 đến Đại Học đã chia sẻ niềm vui này với tôi...

Và còn rất rất nhiều người khác nữa đã cùng tôi làm nên ngày vui trọng đại này.

Tôi nghĩ lời cảm ơn là chưa đủ. Tôi sẽ nhớ mãi những tình cảm tốt đẹp của mọi người dành cho mình và ghi nhớ nó ở trong lòng.

Làm thế nào đó để sống tốt hơn, làm việc tốt hơn cho bạn bè, cho xã hội để xứng đáng với những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

- Nhiều người mong chờ anh sẽ ngỏ ý mời Khánh Thi cùng nhảy với mình trong ngày cưới. Nhưng rồi tiết mục đặc biệt đó, bạn nhảy của anh lại là cô gái khác?

Đám cưới này tôi muốn dành trọn cho mình cùng vợ, và chúng tôi mới là nhân vật chính phải không? Còn Khánh Thi đã đến dự với tư cách của một người bạn.

Và thật sự chúng tôi có nhảy với nhau cũng không nói lên điều gì cả. Hơn nữa chương trình của tôi, đám cưới của tôi không mang màu sắc biểu diễn.

Mặc dù về trang trí, về hiệu ứng âm thanh ánh sáng, hiệu quả hình ảnh đều mang tính chất sân khấu nhưng nó không phải phục vụ cho mục đích biểu diễn mà là một lễ hội chia sẻ niềm vui với mọi người, với những người bạn nhiều hơn.

Đám cưới với tôi phải là một ngày hội của âm nhạc, của nhảy múa. Là dịp để bạn bè gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ sau nhiều năm xa cách. Và đó cũng là điều tôi mong muốn.

- Anh đã 'giấu' vợ của mình rất kỹ, cho đến ngày cưới vẫn quyết tâm bảo vệ nghiêm ngặt sự kiện trọng đại trong cuộc đời? Anh muốn giữ không gian riêng tư hay còn lý do nào khác?

Đúng là ngay từ đầu tôi chủ trương giấu rất kỹ chuyện đám cưới và vợ của mình, chỉ có ít bạn bè thân thiết mới được biết. Nhưng với sức mạnh của truyền thông hiện nay, thông tin rò rỉ ra ngoài thì mình rất khó mà giữ được.

Chính vì vậy tôi vừa muốn giữ tính chất riêng tư và đúng hơn là cũng sợ bị làm phiền nên không muốn đám cưới của mình trở nên rầm rộ.

Nếu như mọi chuyện tốt đẹp như đám cưới đã diễn ra thì không sao nhưng chẳng may nó có điều gì không hay xảy đến thì tôi không muốn là tiêu điểm để mọi người bàn tán…

Chắc chắn không ai muốn cả và tôi cũng không định sử dụng điều đó để PR thêm cho tên tuổi của mình.

- Nhưng tôi nghĩ cố giấu thì càng khiến người ta tò mò và tìm kiếm câu trả lời đấy! Nên chăng, anh chia sẻ và bật mí 1 lần chuyện tình của mình với vợ bắt đầu như thế nào được chứ?

Sẵn sàng! Vì có giấu cũng chẳng được nữa rồi (cười). Chúng tôi gặp nhau rất tình cờ tại sân bay Tân Sơn Nhất vào đúng tháng 9 năm ngoái.

Khi đó, tôi vào Thành Phố Hồ Chí Minh để làm chương trình “Thử thách cùng bước nhảy”, còn cô ấy đi cùng với đoàn của Trường CĐ Nghệ Thuật Hà Nội để sang Nga biểu diễn.

Ngay từ lúc máy bay vừa hạ cánh, đi trên xe bus vận chuyển để vào sân bay thì tôi đã gặp cô gái mặc quần trắng áo đen đội mũ và tự nhiên thấy “sững sờ”.

Chẳng hiểu sao ngay phút đầu tiên nhìn thấy Khánh Linh tôi đã có cảm giác rất kỳ lạ, tim rạo rực và ngỡ ngàng khi cảm nhận thấy dường như cô ấy hội tụ tất cả những gì mà tôi đã mong chờ gặp từ lâu.

Thế rồi, tôi đi qua và cố tình loanh quanh trước mặt cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy dường như không để ý.

Trong đoàn của cô ấy có cô dạy múa, cô hiệu trưởng là chị Minh Ánh đều biết tôi và chị em gặp nhau nói chuyện rất vui vẻ.

Tôi đứng cạnh đó, bắt chuyện với các cô rồi lên tiếng nhưng dường như Khánh Linh không để ý và quan tâm tới sự có mặt của mình.

Thậm chí đi bên cạnh nhau rồi mà cô ấy cũng không biết là có tôi bên cạnh. Lúc đó tôi trộm nghĩ: “Thôi, vô duyên đối diện bất tương phùng rồi…”. Nhưng tôi vẫn xin số của Linh qua cô Tuyết là giáo viên chủ nhiệm với lý do là đang tìm bạn nhảy.

Thế là tôi liên hệ, nhưng mà bạn biết không? Tôi bị cô ấy chặn tất cả các tài khoản cá nhân và số điện thoại khi mới đầu tiếp cận. Cuối cùng sau 6 tháng kiên trì theo đuổi tôi cũng liên lạc và hẹn hò được với cô ấy.

Đôi khi tôi cũng cảm thấy hơi khó chịu. Bởi với tôi từ trước tới giờ không mất công để chinh phục ai lâu như vậy (cười).

Khánh Linh có thể làm những gì mà cô ấy muốn

- Ấn tượng với anh về Khánh Linh là cô gái như thế nào?

Vợ tôi là cô gái trẻ, năng động và dễ thương. Cô ấy cũng rất người lớn và biết thông cảm, sẻ chia với người khác.

Bây giờ cô ấy phải đảm nhận vai trò của người vợ, người con dâu và tương lai là người mẹ thì cần phải rèn luyện thêm. Tôi hi vọng vợ mới cưới của tôi có những bản năng, thiên chức mà ông trời đã ban cho.

- Khoảng cách tuổi của anh với Khánh tương đối lớn. Người yêu quý thì ủng hộ, kẻ không ưa lại chê bai kiểu: “trâu già thích gặm cỏ non’. Hay họ cho rằng sự cách nhau lớn về tuổi tác sẽ dẫn đến sự khác biệt trong cách sống, suy nghĩ giữa hai người khi về chung một nhà, ảnh hưởng đến hôn nhân. Anh nghĩ sao trước những ý kiến đó?

Tôi không nghĩ gì cả. Nếu ở hoàn cảnh của tôi, chắc người ta sẽ hiểu.

Theo tôi sự khác biệt về tuổi tác, hoàn cảnh đều không quan trọng, quan trọng là khi làm bạn với nhau chúng ta phải cởi mở hơn, khi yêu phải có cảm xúc và khi lấy nhau rồi thì chúng ta cần có tất cả những yếu tố: tình yêu, cảm xúc và trách nhiệm, ý thức về bản thân và ý thức xây dựng gia đình.

Điều quan trọng hơn nữa là mình phải sống tốt cho bản thân mình, sống cho cảm xúc thật sự của mình, cho gia đình mình chứ không phải sống để sợ người ta đánh giá hay nói như thế nào.

Đấy là điều tôi luôn luôn tâm niệm, đặc biệt là trong tình yêu, trong hôn nhân.

Với tôi và Khánh Linh mọi điều bây giờ vẫn còn rất mới mẻ. Hiện tại thì tôi đang thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Còn cuộc sống hôn nhân sau này không ai có thể nói trước được điều gì. Tôi cũng có nghe nói hôn nhân lâu sẽ rất kinh khủng.

Tôi không biết nó sẽ kinh khủng thế nào nhưng có thể khẳng định bản thân mình sẽ điều chỉnh được mọi chuyện, chèo lái các tình huống trong cuộc sống gia đình từ xấu trở nên tốt đẹp và nhẹ nhàng hơn.

Bởi tôi là người lạc quan và tôi nghĩ cuộc sống hay trong hôn nhân, tình yêu cũng nên cần như vậy.

- Vợ anh – Khánh Linh cũng có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật múa. Bản thân anh cũng là người thầy đào tạo cho một lớp thế hệ học trò tài năng theo nghiệp khiêu vũ. Vậy anh có hướng vợ trở thành bạn nhảy ăn ý của mình trong tương lai?

Tôi tôn trọng quyền quyết định riêng của vợ tôi và sở thích của cô ấy. Khánh Linh có thể làm những gì mà cô ấy muốn trên phương diện chia sẻ với chồng của mình.

Tôi vẫn luôn nói với Khánh Linh rằng khiêu vũ rất tốt cả về thể xác lẫn tinh thần cho cô ấy. Còn chuyện có trở thành bạn nhảy hay không đó là chuyện của tương lai, không ai có thể nói trước được điều gì.

- Trong vai trò BGK của các cuộc thi, khán giả luôn thấy Chí Anh đầu tóc bóng lộn trông rất cầu kỳ. Trong công việc anh là người đàn ông thành công. Vậy ngoài đời và trong hôn nhân thì sao?Anh nhận xét mình là người như thế nào?

Ngoài đời, tôi bình dân, giản dị hết mức. Tôi thích mặc quần lửng, áo ba lỗ, đi dép lê. Bây giờ khi đã có vợ rồi tôi chắc chắn mình là người đàn ông của gia đình.

Điều đó không phải thể hiện ở việc lúc nào cũng bên cạnh vợ, dành nhiều thời gian cho vợ. Mà là việc tôi có thể sắp xếp tất cả mọi chuyện một cách hợp lý nhất.

Tôi nghĩ khi mình say mê với công việc, mục đích cuối cùng cũng chỉ để mang lại niềm vui và cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm cho vợ con mà thôi.

Và tôi tin ở cương vị nào trong công việc hay gia đình tôi sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò của mình!

Cảm ơn anh về những chia sẻ rất thú vị!

theo Vietnamnet

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên