Chém tử vong bố vợ vì nghĩ không cho gặp 2 con

Tin, ảnh: Ngọc Giang |

Cho rằng bố vợ không cho gặp 2 con khi vợ chồng đã sống ly thân, con rể dẫn theo một nhóm thanh niên cầm hung khí đến nhà đe dọa và chém bố vợ.

Hung khí các đối tượng sử dụng để gây án

Hung khí các đối tượng sử dụng để gây án

Ngày 10-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang lấy lời khai, điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc khiến 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Tĩnh (SN 1991, trú xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và chị Trần Thị T. (SN 1995) là vợ chồng và có 2 con chung. Trong thời gian chờ ly hôn, Tĩnh và chị T. ly thân nên 3 mẹ con chị T. về nhà cha ruột là ông Trần Đình Thy (SN 1950, ngụ xã Hòa Hội).

Chém tử vong bố vợ vì nghĩ không cho gặp 2 con - Ảnh 1.

Nguyễn Tĩnh bị thương sau khi chém bố vợ tử vong

Khoảng 15 giờ ngày 9-12, Nguyễn Tĩnh đến nhà ông Thy để thăm con nhưng không gặp, cho rằng gia đình ông Thy không cho mình gặp con, Tĩnh chửi ông Thy rồi bỏ đi.

Một lúc sau, Tĩnh rủ thêm 6 thanh niên gồm Phạm Văn Bình (SN 1994), Lê Phương Nam (SN 2004), Bùi Đại Nghĩa (SN 2006), Nguyễn Văn Thôi (SN 2000), Nguyễn Phi Hoàng (SN 2001) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1994, cùng ngụ huyện Xuyên Mộc) mang theo hung khí gồm dao, bình xịt hơi cay và súng hơi đến đánh gia đình ông Thy.

Khi đến nơi, Tĩnh cầm dao xông vào nhà thì bị anh Trần Đình Thái (SN 2001, con trai ông Thy) đẩy ra ngoài đường. Lúc này, Tĩnh dùng dao rựa chém ông Thy một nhát trúng vào vùng cổ bên trái dẫn đến tử vong.Thấy vậy, 6 nam thanh niên đi cùng Tĩnh bỏ chạy.

Thấy cha bị chém, Thái cầm cục đá xông tới đánh Tĩnh. Trong lúc cả hai đánh nhau, Thái giật được con dao rựa trên tay Tĩnh chém nhiều nhát trúng vào lưng, tay của Tĩnh và dùng cành cây đánh Tĩnh.

Sau khi vụ việc xảy ra cơ quan điều tra đã bắt được Bình, Nghĩa, Khôi, Nam. Còn các đối tượng khác liên quan trong vụ án, công an đang tiếp tục truy bắt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại