Cháy khách sạn có người đang cách ly phòng dịch COVID-19 tại TP.HCM

Quỳnh Ngân (t/h) |

Tầng kho chứa đồ của khách sạn đang có người cách ly phòng dịch COVID-19 tại Q.Tân Bình bất ngờ bốc cháy khiến khu vực náo loạn.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào lúc 19h30, tại tầng 5 của khách sạn Đệ Nhất (đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM).

Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Tân Bình điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Ngoài ra, quận Phú Nhuận và quận 11 mỗi quận điều 1 xe thang đến hiện trường.

Lực lượng chức năng nhanh chóng phong tỏa hiện trường.

Ngay sau khi tiếp cận hiện trường vụ cháy, lực lượng chức năng đã đưa ba người nước ngoài ra khỏi khu vực.

Ông Nguyễn Trung Sơn (Chủ tịch UBND phường 4) thông tin, cháy xảy ra ở lầu 2, khu vực để khăn tắm của khách sạn.

"Có cháy nhưng chỉ ngún khói, cháy không thiệt hại về người và tài sản. Chúng tôi đã cô lập và di tản nhiều người từ khách sạn ra ngoài ngay sau đó" - ông Sơn cho biết.

Được biết, khách sạn xảy ra vụ cháy là nơi cách ly tập trung dịch COVID-19 nhiều người (cả người nước ngoài). Khi xảy ra vụ việc, đội ngũ y tế và an ninh khách sạn đã được điều động đến hỗ trợ, điều phối đưa những người cách ly đến nơi an toàn và di chuyển đến nơi ở mới.

Đến 21h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn cơ bản đã hoàn tất. Nguyên nhân vụ cháy khách sạn đang được điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại