Cháu gái nói mẹ đang ngủ, bà đến thăm thì phát hiện sự thực kinh hoàng

Đinh Kim |

Nghe cháu gái nói không thể đánh thức được người mẹ đang ngủ say, người bà ngay lập tức tới nhà kiểm tra.

Mirror mới đây đã đưa tin về việc một người mẹ trẻ bất ngờ qua đời khi đang ngủ tại nhà khiến nhiều người không khỏi xót thương. Được biết, nạn nhân là chị Daisy Clear (28 tuổi).

Sự việc đau lòng xảy ra vào hôm 8/10/2020 tại nhà riêng của người phụ nữ ở Cale Street, Stockport, Greater Manchester (Anh). Vào thời điểm đó, chỉ có chị Daisy và cô con gái Robyn 7 tuổi ở nhà. Bé gái 7 tuổi thấy mẹ đang ngủ nhưng không tài nào đánh thức được nên đã gọi điện cho bà ngoại.

Cháu gái nói mẹ đang ngủ, bà đến thăm thì phát hiện sự thực kinh hoàng - Ảnh 1.

Chị Daisy qua đời khi đang ngủ khiến ai nấy xót xa.

Nghe cháu nói, bà Fiona Clear nhanh chóng tới nhà con gái kiểm tra. Chị Daisy nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Mặc cho các bác sĩ hết lòng cứu chữa, bà mẹ trẻ vẫn không qua khỏi. Chị trút hơi thở cuối cùng vào 8h43 ngày 8/10/2020. Nguyên nhân cái chết sau đó được xác định là do lên cơn động kinh.

“Daisy là một người năng động và hòa đồng, sống có tổ chức và khá đặc biệt”, bà Fiona chia sẻ về con gái Daisy của mình. Cũng theo bà Fiona, chị Daisy hoàn toàn khỏe mạnh, không hề mắc căn bệnh nào, gia đình bà cũng không có ai mắc chứng động kinh, ngoại trừ người chị của bố bà.

Tới khoảng năm 2019 – 2020, chị Daisy bất ngờ xuất hiện một vài triệu chứng co giật. Trong khoảng thời gian vài tuần sống cùng bà Fiona, chị Daisy đã lên cơn động kinh tới 2 lần. Tới tháng 8/2020, chị Daisy vẫn ổn, dù vậy những cơn co giật có khả năng xảy đến khi chị ở trong tình trạng mệt mỏi.

Theo bác sĩ đa khoa Maha Nadeem cho biết Daisy đã tham dự A&E vào hôm 16/2, tại đây cô mô tả cách cô bị run rẩy trong khi ngủ, cắn lưỡi, thậm chí là bị đập đầu xuống đất. Bác sĩ Nadeem đã giới thiệu cho chị Daisy một loại thuốc chống động kinh nhưng chị không sử dụng vì có một số tác dụng phụ đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Sự ra đi của chị Daisy đã để lại nỗi đau đớn và mất mát to lớn cho gia đình cũng như bạn bè của bà mẹ trẻ. Con gái Robyn 7 tuổi của chị sau đó đã được ông bà ngoại nuôi dưỡng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại