*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
chất xơ
Dùng loại lá này trộn thêm 3 nguyên liệu thành món ăn cực ngon, không chứa dầu mỡ lại giúp giải độc cơ thể, bảo vệ gan
Đời sống 2024-12-19T16:31:00Loại lá này rất giàu chất xơ, giúp cơ thể giải độc và giảm bớt gánh nặng cho gan, cải thiện các vấn đề về da. Chúng ta hãy dùng kết hợp với các nguyên liệu để làm thành món ăn tuyệt ngon có lợi cho sức khỏe nhé!
Loại quả là vua chất xơ, ăn 2 quả tương đương với 3 bát bắp cải
Sống khỏe 2024-08-26T13:04:00Đây là loại quả quen thuộc, được nhiều người ưa thích vì thơm ngon, rất tốt cho hệ tiêu hóa.
Bỗng có 4 thay đổi này nghĩa là cơ thể đang thiếu chất xơ, bổ sung ngay kẻo nếp nhăn và lão hóa “kéo đến”
Sống khỏe 2024-04-13T21:02:00Chất xơ là một phần quan trọng cho sức khỏe mỗi người, nếu cơ thể bị thiếu chất xơ quá mức sẽ xuất hiện 4 phản ứng sau.
Loại rau rẻ tiền nhưng được xem là "thuốc" hạ đường huyết tự nhiên, phòng chống ung thư hiệu quả: Chợ Việt bán rất nhiều
Sống khỏe 2023-12-20T19:33:00Loại rau này rất quen thuộc với người Việt nhưng không phải ai cũng biết hết công dụng của nó.
Món ăn người Việt lạnh nhạt trên mâm cơm nhưng lại là 'chiếc chổi' làm sạch chất độc, cholesterol
Sống khỏe 2023-07-26T19:03:00Ngày nay, khi thực phẩm dần đa dạng hơn, người Việt thường tập trung vào các món ăn mặn (thịt, cá) hơn là rau.
Bổ sung thêm 7g chất dinh dưỡng này mỗi ngày giúp giảm 7% nguy cơ đột quỵ
Sống khỏe 2023-05-29T16:24:00Đây là chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, luôn được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung thường xuyên.
5 thói quen ăn uống 'phá hủy' cơ thể sau 50 tuổi, muốn sống thọ cần thay đổi ngay
Các chuyên gia khuyên bạn nên bỏ những thói quen ăn uống này sau khi bước sang tuổi 50 để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
Món ăn bị chê 'nghèo' chất trên mâm cơm của người Việt, là 'thuốc' để sống khoẻ, trường thọ
Sống khỏe 2023-02-23T19:32:00Rau có vai trò quan trọng trong mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, ngày nay khi các loại thực phẩm đa dạng hơn, nhiều người đã quên đi những giá trị mà rau mang đến cho sức khoẻ.
5 loại rau củ giàu chất xơ tốt cho người bị táo bón
Sống khỏe 2023-01-28T17:44:00Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông tin về một số loại rau củ giàu chất xơ tốt cho người bị táo bón.
Chuyên gia dinh dưỡng 'mách' 4 tiêu chí khi chọn rau
Sống khỏe 2022-10-07T11:59:51Tiến sĩ Từ Ngữ, Tổng Thư ký Hội Dinh Dưỡng Việt Nam, thẳng thắn chia sẻ rằng khó có thể phân biệt rau sạch hay rau bẩn bằng mắt thường. Nhưng bạn có thể chọn rau theo 4 tiêu chí dưới đây để đảm bảo an toàn.
Vì sao cùng cung cấp chất xơ và vitamin nhưng trái cây không thể thay thế rau xanh?
Sống khỏe 2022-09-05T20:23:00Nhiều người có thói quen ăn trái cây để bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt do ăn ít rau hay thậm chí là thay thế hoàn toàn. Song, đây là sai lầm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
6 loại rau cần phải chần qua trước khi chế biến để tránh ngộ độc thực phẩm
Đời sống 2022-08-23T19:08:00Rau là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong một chế độ ăn cân bằng. Tuy nhiên nếu ăn rau có chứa độc tố thì chẳng khác gì "lợi bất cập hại".