Chàng trai Tây Tạng nổi tiếng chỉ sau một đêm vì quá đẹp trai

Trang Dung |

Quá nổi bật, chàng trai đua ngựa Tây Tạng được 1,3 tỷ lượt tìm kiếm chỉ sau 1 đêm.

Một đoạn video được chia sẻ đã làm thay đổi cuộc đời của một chàng trai Tây Tạng. Trong clip, chàng trai có làn da rám nắng, mái tóc nâu và nụ cười ngang tàng bên cạnh 1 con bạch mã đã trở thành hiện tượng thu hút sự chú ý.

Đó chính là Dorji Tashi còn được biết đến với cái tên Trung Quốc Tashi Dingzhen. Tên của anh ấy đã được xem hơn 1 tỷ lần trên mạng xã hội Trung Quốc. Dorji Tashi được mô tả như là "nụ cười từ vùng cao nguyên của thế giới". Dorji Tashi gần đây đã đăng ký một tài khoản mới trên Douyin (TikTok Trung Quốc) và đã đạt được gần 2 triệu người theo dõi chỉ sau một đêm.

Chàng trai Tây Tạng nổi tiếng chỉ sau một đêm vì quá đẹp trai - Ảnh 1.

Vẻ đẹp xuất thần của chàng trai Tây Tạng.

Dorji Tashi sinh năm 2000, chàng trai 20 tuổi sở hữu một chú ngựa bạch có tên là Pearl, mơ ước giành giải nhất trong một cuộc đua ngựa nào đó và Dorji Tashi tiết lộ mình không có cơ hội để đến trường khi còn nhỏ.

Sự nổi tiếng bất ngờ của Dorji Tashi cũng đi kèm với lời mời làm việc. Đã có vô số lời mời xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, Tashi thậm chí được nhận mức lương khá cao với tư cách đại sứ du lịch.

"Sự nổi tiếng của anh ấy là điều tuyệt vời của công chúng đối với huyện Litang. Chúng tôi hy vọng nhiều người có thể nhìn thấy nụ cười của huyện chúng tôi thông qua Dorji Tashi", Tổng giám đốc của công ty du lịch huyện Litang chia sẻ.

"Dorji Tashi có nên rời đường đua để theo đuổi sự nghiệp của mình không?" là hashtag đang thịnh hành trên Weibo trong tuần này. Hầu hết dân mạng đều cho rằng Dorji Tashi nên ở lại quê hương, tiếp tục đồng hành với chú ngựa Pearl để giữa sự trong sáng, hồn nhiên, thay vì bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ đầy thị phi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại