Chàng trai mang bản dự toán chi phí đám cưới lên sân khấu, cô gái vội bấm nút đồng ý

Pi Pi |

Chương trình Bạn muốn hẹn hò lại vừa tiếp tục kết nối thành công một cặp đôi nữa trên sân khấu.

Cặp đôi nhân vật chính xuất hiện trong tập 372 của chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng mới đây là anh chàng Mai Ngọc Định (26 tuổi) và cô nàng Nguyễn Thị Kim Tuyến (25 tuổi). Bằng sự cởi mở, hài hước, cặp đôi đã khiến khán giả cũng như 2 MC của chương trình không ít lần bật cười.

Kim Tuyến chia sẻ bản thân là một cô gái có rất nhiều điểm mạnh khi bình thường, thế nhưng khi bất bình thường thì điểm mạnh lại trở thành điểm yếu của cô. Ví dụ như lúc bình thường thì Kim Tuyến là một cô gái sống rất tự lập, biết giữ lời hứa, có nghĩa khí còn khi bất bình thường thì cô lại trở nên yếu đuổi, không thể tự lập.

Trong khi đó Ngọc Định là anh chàng nhiệt tình với mọi người và có thể nói chuyện với bất cứ ai. Thế nhưng điểm yếu khó có thể khắc phục của anh lại là đỏ mặt trước đám đông, có chút run trước mặt phái nữ.

Đặc biệt đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Định còn mang theo một bản dự toán chi phí đám cưới tương lai. Nghe qua, hẳn nhiều người sẽ cho rằng đây là một anh chàng có phần chi li, tính toán, keo kiệt.

Ấy thế nhưng thực tế thì Ngọc Định đưa ra những con số dự trù cho đám cưới để làm mục tiêu phấn đấu cho mình và chính điều này đã khiến Kim Tuyến xiêu lòng. Không cần MC hô, cô gái 25 tuổi này đã bấm nút đồng ý hẹn hò. 

Bạn muốn hẹn hò

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại