"Chàng trai chăn bò" nổi tiếng thế giới tự tin song ca cùng Đan Trường

Mochi |

Khác với những đoạn clip nghêu ngao đếm số trên mạng, Sô Y Tiết tự tin thể hiện giọng hát truyền cảm với ca khúc Tình khúc vàng.

Sô Y Tiết sinh năm 1988 tại Bình Định, anh trở thành hiện tượng mạng xã hội với những đoạn clip hát đếm số bằng tiếng Anh mộc mạc, hài hước.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Sô Y Tiết chia sẻ, anh nhận được không ít lời mời tham gia các chương trình truyền hình tại Mỹ cũng như Việt Nam, tuy nhiên chàng trai trẻ không muốn xuất hiện ồ ạt trên các gameshow mà chỉ đồng ý tham gia những chương trình được thể hiện đúng cuộc sống, con người mình.

Mới đây, Sô Y Tiết nhận lời tham gia chương trình Điều ước thứ 7 của VTV. Trong chương trình, chàng trai chăn bò sinh năm 1988 có dịp thể hiện niềm đam mê âm nhạc khi song ca cùng Đan Trường ca khúc "Tình khúc vàng".

Sô Y Tiết tự tin song ca từng Đan Trường. (Nguồn: Tik Tok Phu.no1....92f1).

Sự tự tin cùng giọng hát truyền cảm của Sô Y Tiết nhận được không ít lời khen của cư dân mạng. Vô số lời khen ngợi được gửi đến chàng trai chăn bò nổi tiếng: 

"Ai theo dõi anh Y Tiết mới biết anh nổi tiếng không phải may mắn như những hiện tượng khác, anh có tài và đa tài thật", "Anh Y Tiết nhiều tài lẻ quá, đúng là anh chăn bò chất lượng của Việt Nam", "Chú Y Tiết hát hay quá", "Quá tự hào, một người dân tộc Chăm ở Vân Canh, Bình Định được dịp hát với anh Đan Trường và tham gia Điều ước thứ 7"... 

Trước đó, chia sẻ về niềm đam mê ca hát, Sô Y Tiết cho biết, anh mong muốn được ra mắt một sản phẩm âm nhạc chất lượng để truyền đi nguồn năng lượng tích cực, cảm hứng sống cho mọi người.

"Âm nhạc đã khiến cuộc đời tôi hồi sinh. Cuộc đời tôi hay buồn nên tôi phải nghe nhạc sôi động. Có những lúc cô đơn, không người thân, không bạn bè, không tình yêu, tôi nghe nhạc và cảm thấy yêu đời hơn", chàng trai chăn bò tâm sự.

Chàng trai chăn bò nổi tiếng thế giới tự tin song ca cùng Đan Trường  - Ảnh 2.

Sô Y Tiết cùng dì và dượng tham gia chương trình truyền hình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại