Chân dung ông trùm kiếm hàng chục tỷ đồng/tháng trong đường dây đánh bạc game đế chế

MẠNH ĐOÀN |

Dương Văn Khánh (tức Khánh “trắng”, 24 tuổi) là người giỏi công nghệ thông tin và nắm quyền quản lý đại lý cấp 1 trong đường dây đánh bạc, mỗi tháng mang về hàng chục tỷ đồng cho Phí Văn Huấn.

Trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng qua game đế chế, bên cạnh sự trợ giúp đắc lực của Trần Ngọc Anh (32 tuổi, trú phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) - người lập trình trang web Powgs.com, thì "ông bầu" Phí Văn Huấn còn có Khánh “trắng” (tên thật là Dương Văn Khánh, 24 tuổi, trú tại Gia Lâm, Hà Nội).

Khánh là người giỏi công nghệ thông tin và là chủ đại lý cấp 1 đường dây đánh bạc này.

Khánh “trắng” cũng giống như Trần Ngọc Anh đều được học trong môi trường bàn bản. Khánh từng học Đại học Mật mã, Khoa công nghệ thông tin nên có kiến thức rất giỏi về lĩnh vực tin học.

Chính vì vậy, Khánh được Trần Ngọc Anh giới thiệu cho ông chủ Phí Văn Huấn.

Sau khi về đầu quân cho Phí Văn Huấn, Khánh nhanh chóng chứng tỏ sự nhanh nhạy trong làm ăn và bộc lộ khả năng kiếm tiền hơn người.

Khánh quản lý đại lý cấp 1 (gồm 13 người thân tín của Phí Văn Huấn) trong đường dây đánh bạc. Đại lý này mang về lợi nhuận khổng lồ với lượng tiền giao dịch lên tới cả vài chục tỷ đồng/tháng.

Kiếm được nhiều tiền cho ông chủ, Khánh nhận được sự tin tưởng cao của Phí Văn Huấn, thậm chí ưu ái còn cao hơn cả Trần Ngọc Anh.

Ví dụ như việc con bạc muốn đổi tiền thật lấy tiền ảo (chiết khấu 100 nghìn đồng được 121 nghìn tiền ảo) thì thông qua Ngọc Anh, nhưng Khánh lại có đặc quyền là cắt thẳng tiền ảo để giao cho con bạc.

“Khi đường dây đánh bạc bị Công an quận Cầu Giấy triệt phá, ban đầu, Khánh tỏ ra “cứng đầu” nhất và không khai gì trong những ngày đầu bị triệu tập.

Tuy nhiên, trước những bằng chứng của lực lượng chức năng, Khánh phải cúi đầu nhận tội”, đại diện Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho hay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại