Chải tóc cho con gái, bà mẹ kinh hãi tột độ khi thấy thứ cựa quậy bò lúc nhúc đầy trên lược, video rùng mình thu hút hàng triệu người xem

P.H |

Hàng triệu người xem phải thừa nhận cũng bất giác cảm thấy ngứa ngáy, bứt rứt khi xem video của bà mẹ Sherrii.

Hàng triệu người xem phải thừa nhận cũng bất giác cảm thấy ngứa ngáy, bứt rứt khi xem video của bà mẹ Sherrii.

Mới đây, một đoạn video trên TikTok thu hút hàng triệu lượt xem vì những hình ảnh gây rùng mình. Theo đó, một bà mẹ tên là Sherrii đã quay lại quá trình mình chải tóc cho cô con gái đang tuổi đi học.

Cảnh tượng sau đó quả thật khiến bất kỳ ai cũng phải sởn da gà. 

Chỉ một lần chải, hàng đống thứ lúc nhúc, cựa quậy dính đầy trên chiếc lược, kích thước to nhỏ có cả.

Thật kinh hãi, đó lại chính một số rất ít trong đám chấy rận đang bám và sinh sản với tốc độ chóng mặt trên đầu con gái của cô. 

Bà mẹ này thừa nhận, trường hợp này của con gái đã "ngoài tầm kiểm soát", chỉ bởi vì cô lỡ quên vệ sinh tóc kỹ cho con trong vài tuần mà thôi.

Chải tóc cho con gái, bà mẹ kinh hãi tột độ khi thấy thứ cựa quậy bò lúc nhúc đầy trên lược, video rùng mình thu hút hàng triệu người xem - Ảnh 2.

Chỉ một lần chải và

Chải tóc cho con gái, bà mẹ kinh hãi tột độ khi thấy thứ cựa quậy bò lúc nhúc đầy trên lược, video rùng mình thu hút hàng triệu người xem - Ảnh 3.

... lúc nhúc... như giòi vậy!

Chải tóc cho con gái, bà mẹ kinh hãi tột độ khi thấy thứ cựa quậy bò lúc nhúc đầy trên lược, video rùng mình thu hút hàng triệu người xem - Ảnh 4.
Chải tóc cho con gái, bà mẹ kinh hãi tột độ khi thấy thứ cựa quậy bò lúc nhúc đầy trên lược, video rùng mình thu hút hàng triệu người xem - Ảnh 5.

Hình ảnh chấy bò lúc nhúc khi mẹ chải tóc cho con gái khiến nhiều người xem bất giác ngứa ngáy

Hơn 5 triệu người xem phải thừa nhận nổi da gà, bất giác ngứa ngáy, bứt rứt khi lướt đến video này, tự hỏi làm sao chấy trên đầu một đứa trẻ lại lúc nhúc như giòi được như thế:

"Rùng cả mình, trời ơi!"

"Toàn thân tôi bất giác ngứa ngáy!"

"Tôi nghĩ nên cắt ngắn luôn để xử lý bọn chấy đã!"

Video diệt chấy cho con gái thu hút hơn 5 triệu người xem vì cảnh tượng rùng mình

Bà mẹ Sherrii cũng chia sẻ về cách bản thân sẽ tiêu diệt đám chấy. Cô nói hãy thường xuyên chải đầu của con mình bằng lược chải chấy chuyên dụng. Nên thực hiện việc này mỗi lần một tuần để bắt những con chấy bị bỏ sót: "Đây là cách hiệu quả nhất an toàn nhất để chấm dứt sự xâm nhập và ngăn chúng quay trở lại", Sherrii nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại