Chải tóc cho bé gái, người phụ nữ sởn hết da gà với thứ lúc nhúc rơi ra đầy từ đầu đứa nhỏ, video quay lại thu hút hơn 30 triệu lượt xem

MAMMAMA |

Dưới video, họ còn chú thích nội dung có thể khiến nhiều người sốc nặng để cảnh báo trước về những hình ảnh trong đó.

Mới đây, một video TikTok thu hút hơn 30 triệu lượt xem và hàng triệu lượt bình luận vì nội dung thật sự gây sởn da gà của nó. Theo đó, được biết, video này được quay lại khi nhóm nghiên cứu có tên The Lice Angels đang nghiên cứu trên một trường hợp về sức khỏe tóc và da đầu của một bé gái.

Trong video, có thể thấy, bé gái với mái tóc dài màu nâu, ngồi trên ghế phủ nilon trong khi các chuyên gia đeo găng tay để bắt đầu tiến hành làm sạch tóc đứa nhỏ. Họ bắt đầu xịt thuốc vào tóc cô bé rồi dùng lược chải đều xuống.

Chải tóc cho bé gái, người phụ nữ sởn hết da gà với thứ lúc nhúc rơi ra đầy từ đầu đứa nhỏ, video quay lại thu hút hơn 30 triệu lượt xem - Ảnh 1.
Chải tóc cho bé gái, người phụ nữ sởn hết da gà với thứ lúc nhúc rơi ra đầy từ đầu đứa nhỏ, video quay lại thu hút hơn 30 triệu lượt xem - Ảnh 2.

Nhóm nghiên cứu bắt đầu bằng cách xịt thuốc lên mái tóc dài của đứa trẻ

Cảnh tượng sau đó khiến nhiều người khiếp đảm, không dám tin vào mắt mình. Hàng trăm con chấy vặn vẹo lúc nhúc bắt đầu rơi ra một loạt từ mái tóc của đứa nhỏ. Một cái thùng nhỏ và khăn giấy phải để sẵn bên dưới để chấy rơi vào đó khi họ dùng dầu xả lên tóc bé và chải xuống. Họ chú thích bên dưới clip gây sốc: "Đây là trường hợp bị chấy trên da đầu tồi tệ nhất mà chúng tôi từng gặp. Đừng nhìn nếu bạn không muốn phát ốm ra."

Chải tóc cho bé gái, người phụ nữ sởn hết da gà với thứ lúc nhúc rơi ra đầy từ đầu đứa nhỏ, video quay lại thu hút hơn 30 triệu lượt xem - Ảnh 3.
Chải tóc cho bé gái, người phụ nữ sởn hết da gà với thứ lúc nhúc rơi ra đầy từ đầu đứa nhỏ, video quay lại thu hút hơn 30 triệu lượt xem - Ảnh 4.

Hình ảnh hàng trăm con chấy trên đầu đứa trẻ gây sởn da gà

Video quay lại toàn bộ quá trình diệt chấy cho bé gái khiến nhiều người rùng mình

Các nhân viên cũng cho biết thêm rằng, sau đó họ đã loại bỏ được hàng trăm con chấy trên tóc bé. Nhiều người xem kinh hoàng trước những gì họ thấy, so sánh đầu tóc đứa trẻ với "sở thú":

"Hệ sinh thái ngay trên đầu ư?"

"Nếu bị thế tôi cạo luôn đầu cho nhanh!"

"Làm thế nào mà nó lại tồi tệ đến như thế được nhỉ?"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại