CEO Linh Berry – Định nghĩa thành công không đơn giản chỉ là giàu có

Nga PV |

Với một định nghĩa rất khác về thành công, CEO Linh Berry theo đuổi khát vọng giúp những người phụ nữ bình thường đạt được thành công không tưởng.

Chập chững kinh doanh với đam mê thời trang

Trưởng thành trong một gia đình công chức bình thường nhưng Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry) lại mang trong mình đam mê thời trang cháy bỏng. Và chính thời gian theo học tại Trường đại học Mỹ thuật Middlesex London đã nuôi dưỡng và trau dồi con mắt nghệ thuật trong cô gái trẻ. "Lúc đó còn trẻ, tôi chỉ nghĩ đến việc theo đuổi đam mê. 

Tôi chọn học tại đây cũng chỉ vì ở đó tôi có thể thỏa sức vẫy vùng với đam mê thời trang của mình". Không như nhiều nhà khởi nghiệp khác bắt đầu kinh doanh với mục đích kiếm tiền, ở tuổi 17, Linh Berry chọn kinh doanh thời trang để được sống với điều cô luôn yêu thích.

CEO Linh Berry – Định nghĩa thành công không đơn giản chỉ là giàu có - Ảnh 1.

Million CEO Nguyễn Diệu Linh luôn đam mê và theo đuổi giấc mơ kinh doanh

Bà chủ thương hiệu mỹ phẩm vạn người mơ

Sau 5 năm vắng bóng, đến năm 2017 Nguyễn Diệu Linh - hay giờ đây là Linh Berry - quay trở lại thương trường và thử sức với kinh doanh mỹ phẩm. 3 năm nỗ lực, vấp ngã vô số lần tưởng như không thể đứng lên, nhưng nhờ sự kiên trì cùng nỗ lực bền bỉ, cô đã lội ngược dòng thành công và hiện đang nắm giữ 2 vị trí quan trọng là Million CEO Weilaiya tại Việt Nam và Wonder Union Founder.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Weilaiya cô đang làm chủ đã có mặt tại 23 nước trên thế giới bao gồm Đức, Mỹ, Anh, Úc, Singapore… và gặt hái được những thành công nhất định. Weilaiya có sự hợp tác của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Givaudan,… và cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Doanh thu trên toàn thế giới hàng năm của thương hiệu này lên tới hàng chục tỷ đồng.

CEO Linh Berry – Định nghĩa thành công không đơn giản chỉ là giàu có - Ảnh 2.

"Thành công với tôi không dừng lại ở làm giàu tự thân"

Trò chuyện cùng CEO Linh Berry trong một buổi sáng mùa hè nắng rực rỡ, Soha như bị cuốn theo từng câu chuyện của cô, không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn ở nụ cười điềm đạm, ánh mắt rực sáng nhiệt huyết và trái tim đầy đam mê với sự nghiệp. Linh Berry tuổi 31 đã điềm tĩnh hơn và có định nghĩa khác biệt về thành công.

CEO Linh Berry – Định nghĩa thành công không đơn giản chỉ là giàu có - Ảnh 3.

Đằng sau vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng là sự táo bạo, bản lĩnh trong kinh doanh.

Cô chia sẻ: "Trước kia tôi kinh doanh thời trang đơn giản vì đam mê cái đẹp. Giờ tôi vẫn yêu cái đẹp và lựa chọn kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya bởi tôi tin với Weilaiya, tôi có thể giúp rất nhiều phụ nữ cùng đẹp lên. 

Tôi muốn chinh phục những cuộc chơi trong kinh doanh và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác gia nhập cuộc chơi ấy với mình, bao gồm cả những người phụ nữ bắt đầu từ con số âm, không sinh ra trong giàu có và trưởng thành trong thuận lợi như tôi. Tôi khao khát giúp họ thành công, phát triển bản thân bởi họ xứng đáng được như vậy."

Và thực tế Million CEO Linh Berry đã làm được. Đội ngũ tổng phân phối của Weilaiya hiện tại lên tới hàng trăm người cùng hàng ngàn đại lý lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Rất nhiều thành viên Weilaiya đã đạt được thành công trong sự nghiệp, làm chủ tài chính và có cuộc sống viên mãn. Nổi bật nhất là CEO Ling Ling (Bùi Thu Linh) - từ phá sản, ở nhà thuê, vẻ ngoài xuề xòa, giờ đã trở thành CEO quyền lực tại Weilaiya, người cùng vai sát cánh với Linh Berry xây dựng một hệ thống Weilaiya vững mạnh.

CEO Lê Hồng Ân - từ một cô gái bình thường, chật vật kinh doanh một mình, không có đội nhóm, thu nhập chỉ ở mức trung bình, sau khi tham gia hệ thống kinh doanh Weilaiya, được đào tạo kỹ năng bán hàng một cách bài bản, học cách xây dựng hình ảnh cá nhân và trở nên vô cùng thành đạt.

CEO Linh Berry dù đã đạt được những thành công nhất định nhưng vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để biến đam mê của mình thành đế chế hùng mạnh. Có thể nói, Linh Berry đã trở thành một thương hiệu, một người truyền lửa vô cùng mạnh mẽ. Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp, CEO Linh Berry đã không ngừng giúp đỡ và truyền năng lượng tích cực để đội nhóm của cô cùng phát triển.

CEO Linh Berry – Định nghĩa thành công không đơn giản chỉ là giàu có - Ảnh 4.

Linh Berry đã thành công khi "nhân bản" hàng nghìn người kinh doanh thành công thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya

Với lý tưởng và mục tiêu kinh doanh nhân văn như vậy, chúng ta cùng chúc cho sự nghiệp của CEO Linh Berry ngày càng phát triển, tài phú dồi dào, thành công rực rỡ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại