CĐV tại nước ngoài nghẹn ngào trước bàn thắng gỡ hòa 1-1: "Em thực sự đã òa khóc khi Quang Hải ghi bàn thắng quan trọng ấy"

Skye |

Khi đội tuyển Việt Nam ghi được bàn thắng quan trọng, gỡ hòa với đội U23 Uzbekistan, các cổ động viên không chỉ ở Việt Nam mà tại nước ngoài cũng vỡ òa trong cảm xúc nghẹn ngào.

Vào những phút cuối cùng của hiệp 1 trận đấu chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Quang Hải đã xuất sắc ghi bàn gỡ hòa cho đội tuyển Việt Nam. Và trong khoảnh khắc ấy, không chỉ người hâm mộ trong nước mà cả các fan đang theo dõi tại nước ngoài cũng vô cùng xúc động.

Trả lời phỏng vấn, các bạn du học sinh tại Hamburg, Đức đã không kìm được cảm xúc trước bàn thắng quan trọng ấy.

"Thật sự mình không phải là người hay theo dõi bóng đá nhưng trận bóng này quá hấp dẫn đối với cá nhân mình nói riêng và toàn thể những người Việt Nam nói chung, không chỉ vì tình yêu bóng đá mà còn là niềm tự hào dân tộc. Việt Nam chiến thắng" - Hải Đăng

"Em đã khóc oà (thật sự) khi đội mình đá vào ạ. Cảm giác không phục quả đầu tiên của Uzbekistan nên thấy rất uất ức. Giây phút các anh đá vào, không còn lời nào thể hiện được niềm hạnh phúc ạ" - Nam Phương chia sẻ. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại