*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Chelsea giành chiến thắng 2-1 trước Brighton vào thứ Tư để vươn lên vị trí thứ sáu tại Premier League khi còn một trận đấu. HLV Mauricio Pochettino cho biết việc The Blues tiến gần đến suất dự cúp châu Âu là phần thưởng cho sự kiên nhẫn của CLB trong một mùa giải khó khăn.
Bàn thắng gây tranh cãi của Lucão do Break ở phút 84 trở thành bước ngoặt, để mang về chiến thắng 4-2 cho Hải Phòng trên sân nhà của Khánh Hòa tại vòng 17 V-League 2023-2024.
Cầu thủ vào thay người Niclas Fullkrug đã ghi bàn thắng muộn giúp đội chủ nhà Euro 2024 giành chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Hà Lan. Sau kết quả 2-0 tại Pháp, thì chiến thắng lớn này tiếp tục khẳng định sự thăng tiến về mặt phong độ và tinh thần cho tuyển Đức khi chưa đầy 3 tháng nữa giải vô địch châu Âu sẽ diễn ra.
Bốn bàn thắng sau 2 trận. Hệ thống chiến thuật mới từng bước ổn định. HLV Luciano Spalletti thừa nhận điều hài lòng nhất trong chuyến du đấu Mỹ là những cầu thủ trên hàng tấn công.
Mauricio Pochettino kêu gọi hãy tin tưởng hơn nữa và kêu gọi người hâm mộ Chelsea ủng hộ “vô điều kiện” cho đội bóng trẻ của ông sau khi The Blues tiến vào bán kết FA Cup với chiến thắng 4-2 như tàu lượn siêu tốc trước Leicester.
Mới đây, LĐBĐ châu Á đã công bố top 6 bàn thắng đẹp tại vòng bảng VCK U20 nữ châu Á 2024. Trong đó có pha ghi bàn của Ngọc Minh Chuyên trong cuộc so tài với đội U20 nữ Trung Quốc.
Haaland bị các đối thủ áp sát trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng Premier League 2023/24.
Huyền thoại bóng đá Đức Andreas Brehme đã qua đời ở tuổi 63 tại nhà riêng ở Munich sau khi bị ngừng tim.
Frank Kessie đã ghi bàn thắng quyết định trong loạt sút luân lưu để giúp chủ nhà Bờ Biển Ngà loại đương kim vô địch Senegal trước vòng tứ kết Cúp các quốc gia châu Phi, sau trận hòa 1-1 căng thẳng hôm thứ Hai.
Mohamed Bayo ghi bàn ở phút bù giờ thứ 8 để đưa Guinea vào tứ kết Cúp các quốc gia châu Phi với chiến thắng 1-0 trước 10 cầu thủ của Guinea Xích đạo vào Chủ nhật. Trong khi CHDC Congo lần đầu đánh bại Ai Cập trong một trận đấu ở AFCON sau 50 năm, khiến đội tuyển giữ kỷ lục 7 lần vô địch phải cúi đầu rời giải.
Thủ môn Nguyễn Filip thừa nhận anh chưa làm tốt nhất trong trận đấu đầu tiên ra sân cho tuyển Việt Nam.
Bàn thắng quý giá của Nhâm Mạnh Dũng tại trận chung kết giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam trong tối nay đã khiến HLV Park Hang Seo bật khóc.
Tâm điểm