Cảnh tượng thót tim gây xôn xao MXH: Nam sinh trong lúc lùi lấy đà thực hiện cú nhảy cao đã bất ngờ ngã khỏi tầng hai tòa nhà

HY LI |

Vụ tai nạn tại trường học này hiện vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Trang Kankanews đưa tin ngày 22/7, một học sinh trung học tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã vô tình rơi vào tình huống nguy hiểm khi đang vui chơi tại trường.

Nạn nhân là nam sinh tại trường trung học La Định, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hôm xảy ra tai nạn cũng là ngày diễn ra kỳ thi tuyển trung học ở địa phương.

Theo video do camera giám sát ghi lại, khoảng 11 giờ rưỡi trưa ngày 20/7, trong lúc đang chơi bóng rổ cùng bạn bè, nam sinh này đã rơi khỏi tầng 2 của tòa nhà khi đang lùi về phía sau để chuẩn bị thực hiện một cú nhảy cao.

Cảnh tượng thót tim gây xôn xao MXH: Nam sinh trong lúc lùi lấy đà thực hiện cú nhảy cao đã bất ngờ ngã khỏi tầng hai tòa nhà - Ảnh 1.

Nam sinh vô tình ngã khỏi tầng 2 của tòa nhà khi lùi về phía sau để chuẩn bị nhảy cao.

Không may nam sinh này đã mất thăng bằng và ngã về phía sau rồi rơi khỏi hành lang tầng 2. Khi thấy bạn ngã xuống, những người xung quanh vội chạy lại kéo giữ nạn nhân nhưng bất lực.

Cảnh tượng thót tim gây xôn xao MXH: Nam sinh trong lúc lùi lấy đà thực hiện cú nhảy cao đã bất ngờ ngã khỏi tầng hai tòa nhà - Ảnh 2.

Những học sinh đứng gần vội chạy lại kéo giữ nạn nhân nhưng không thành công.

Được biết, sau khi sự cố xảy ra, cảnh sát đang làm nhiệm vụ gần đó đã có mặt tại hiện trường và cùng phía nhà trường lập tức đưa nam sinh này đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 22/7, nhà trường đã đưa ra thông báo chính thức, nam sinh có dấu hiệu phục hồi tốt, tay trái và mặt bị gãy xương, phần lưng bị tổn thương và nhiễm trùng ngoài da ở tay phải.

Nam sinh mặc dù vẫn còn phải điều trị thêm tại bệnh viện nhưng đã có thể đi lại và tự chăm sóc bản thân. Đồng thời, nhà trường cũng cam kết tăng cường an toàn cho các học sinh.

Hiện tại thông tin và video trên vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại