*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một công ty tại Nhật Bản đề nghị trả cho mỗi người số tiền 1.830 USD chỉ để quay lại sinh hoạt hàng ngày của các cá nhân, nhằm thực hiện một nghiên cứu xã hội.
Chẳng những có cơ hội được mục sở thị trong quá trình học giáo dục giới tính, hoàng tộc Trung Hoa xưa còn phát minh ra đủ loại "giáo cụ" giảng dạy cởi mở tới mức khó tin nổi.
Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những nhân tài nổi bật của nước ta những năm đầu thế kỷ 16.
Do ảnh hưởng của bão số 9, người dân TP Hồ Chí Minh đã có những ngày sống chung với lũ.
Kể từ khi có giấc mơ kỳ lạ, cậu bé 7 tuổi người Ấn Độ bắt đầu làm bạn với rắn mặc cho những người xung quanh lo lắng không yên về sự an toàn của cậu.
Dù bố mẹ đã nhắc nhở chuyện lấy vợ nhưng nam thanh niên 25 tuổi này vẫn đắn đo bởi cả gia đình anh 3 thế hệ luôn ngủ cùng nhau, lấy vợ không biết ngủ chỗ nào cho hợp lý. Còn cộng đồng mạng chỉ dí dỏm thắc mắc: "Những đứa cháu được sinh ra như thế nào?".
Cứ tưởng con ngủ say, bế đặt xuống cái lập tức con tỉnh giấc và lại làm "kì đà cản mũi" của bố mẹ. Nhìn cảnh này có lẽ nhiều bậc phụ huynh thấy quen thuộc lắm!
Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) nổi tiếng với sự phồn hoa, nhưng còn một góc khuất phía sau - nơi những khu ổ chuột tồi tàn tồn tại. Đó cũng là chốn "đi đi, về về" của rất nhiều người nghèo.
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ông V tuy đã có vợ con nhưng đưa người tình vào khách sạn "mây mưa" và quay clip "nóng". Vụ việc đã gây xôn xao trong dư luận nhiều ngày qua.
“Hà Tĩnh” – bộ ảnh của 9X Lương Thiên Lương về những điều bình dị trong cuộc sống khiến người xem cảm thấy nao lòng vì nhớ nhà.
Dòng kênh Tân Hóa - Lò Gốm (quận 6, TP HCM) được đầu tư với số vốn gần 2.000 tỉ đồng đang là quán nhậu lộ thiên, là nơi đổ rác miễn phí và là nơi bắc ghế ngồi hóng gió cả đêm của nhiều người.