Cảnh sát Indonesia triệt phá đường dây buôn người ép phụ nữ uống thuốc "làm giả trinh tiết" để bán dâm với giá cao

JJJ |

Trong văn hóa Indonesia - trinh tiết của phụ nữ luôn là điều được đánh giá cao, đặc biệt là trước hôn nhân. Trong khi chưa tìm được nguồn gốc thực sự của thuốc làm giả trinh tiết, cảnh sát Indonesia đã phát hiện các sản phẩm tương tự bày bán công khai trên nhiều nền tảng thương mại điện tử của quốc gia này.

Cảnh sát ở Bogor, miền tây Java (Indonesia) đã bắt giữ 2 người với cáo buộc buôn bán phụ nữ và môi giới mại dâm. 

Điều đáng nói chính là, các nghi phạm đã lừa khách hàng tin rằng gái mại dâm trong đường dây này vẫn là... trinh nữ.

2 nghi phạm gồm Y, 28 tuổi và GG, 29 tuổi - bị bắt khi đưa gái mại dâm đến khách sạn Sentul vào hôm thứ 3 vừa qua.

Cảnh sát Indonesia triệt phá đường dây buôn người ép phụ nữ uống thuốc làm giả trinh tiết để bán dâm với giá cao - Ảnh 1.

Theo phía cảnh sát Bogor, những tên ma cô trong đường dây đã lợi dụng nhiều nền tảng mạng xã hội để quảng cáo về gái mại dâm "còn trinh" và thu về khoản lợi cực lớn tại Indonesia.

"Chúng có loại thuốc khiến gái mại dâm dù không còn trinh trắng nhưng vẫn bị chảy máu khi quan hệ với khách hàng", cảnh sát trưởng Chief M. Joni nói với tờ Merdeka.

Theo lời khai của 2 nghi phạm, khách hàng thường là những quý ông giàu có, sẵn sàng trả một khoản tiền lớn để quan hệ với gái còn trinh. 

Cụ thể, mỗi ca phục vụ của "gái bán dâm còn trinh" có chi phí khoảng 1400 USD (32,5 triệu đồng) - Y và GG sẽ thu 215 USD (5 triệu đồng) phí hoa hồng.

Cảnh sát chưa công bố số lượng gái mại dâm dính líu tới đường dây này, nhưng họ khẳng định Y và GG chủ yếu dụ dỗ các cô gái trẻ ở vùng ngoại ô quanh Bogor.

Hiện tại, Y và GG đang bị buộc tội buôn bán phụ nữ, môi giới mại dâm và có thể phải ngồi tù đến 15 năm sau khi hoàn tất quá trình xét xử.

Còn với loại thuốc "làm giả trinh nữ", cảnh sát đã cử các chuyên gia vào cuộc để tìm hiểu nguồn gốc.

Cảnh sát Indonesia triệt phá đường dây buôn người ép phụ nữ uống thuốc làm giả trinh tiết để bán dâm với giá cao - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Trong văn hóa Indonesia - trinh tiết của phụ nữ luôn là điều được đánh giá cao, đặc biệt là trước hôn nhân. 

Trong khi chưa tìm được nguồn gốc thực sự của thuốc làm giả trinh tiết, cảnh sát Indonesia đã phát hiện các sản phẩm tương tự bày bán công khai trên nhiều nền tảng thương mại điện tử của quốc gia này.

Một trong số đó là "thuốc xịt thảo dược", được quảng cáo có thể khôi phục màng trinh đã bị tổn thương do sinh nở hoặc quan hệ tình dục. Một khi xịt vào âm đạo, nó sẽ khiến vùng kín chảy máu y như lần đầu làm chuyện ấy.

Loại thuốc này có doanh số khá cao với lời quảng cáo đánh thẳng vào tâm tư của những cô gái trẻ tuổi ở Indonesia: "Sắp kết hôn nhưng lo chú rể thất vọng vì bạn không còn là trinh nữ? 

Chúng tôi có loại thuốc tái tạo màng trinh mà không cần tới phẫu thuật..."

Trong khi đó, Cơ quan giám sát thực phẩm và dược phẩm Indonesia tuyên bố: "Toàn bộ những loại thuốc được quảng cáo có thể tái tạo màng trinh không được chúng tôi phê duyệt".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại