*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Cảnh sát Hàn Quốc cân nhắc việc xin lệnh bắt giữ Tổng thống Yoon Suk-yeol và khám xét dinh thự của tổng thống như một phần của cuộc điều tra vụ thiết quân luật.
Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc 1 nam rapper dùng điện thoại tấn công người đi đường.
Vụ việc gây chấn động này được Yonhap đăng tải và đang thu hút sự chú ý của dư luận.
Đây là cuộc điều tra nhằm giải quyết những lo ngại tiềm ẩn về thành kiến của công chúng cũng như nhằm đảm bảo tính công bằng trong vụ án Lee Sun Kyun.
Sáng 4/1, Công an TP.HCM cho biết vừa phát hiện, bắt giữ Um Youn Min (SN 1979, quốc tịch Hàn Quốc), là đối tượng có lệnh truy nã quốc tế.
Theo hồ sơ truy nã của Interpol, trong khoảng thời gian từ tháng 8/2017 đến tháng 1/2018, đối tượng Kim Jongsoo đã làm giả hồ sơ để giúp nhiều người nước ngoài nhập cảnh Hàn Quốc.
Kim chi vốn được coi là món ăn quốc hồn quốc túy của Hàn Quốc, nhưng họ vẫn phải nhập khẩu 300.000 tấn kim chi hàng năm từ Trung Quốc vì nhu cầu quá cao.
Sau khi gây án, hung thủ vẫn điềm nhiên ở lại hiện trường suốt 3 ngày và có tâm lý bình thản đến lạ.
Vụ bé gái 3 tuổi bị mẹ bỏ đói đến chết đang chấn động Hàn Quốc. Và càng điều tra sâu thêm, cảnh sát càng đưa ra nhiều tình tiết mới gây sốc.
Cảnh sát Hàn Quốc đang truy lùng một nữ giám đốc điều hành sòng bạc sau khi chủ nhân của bà này phát hiện 13 triệu USD đã biến mất khỏi tài sản của mình.
Thông tin hàng loạt diễn viên, idol nổi tiếng tham gia đánh bạc trực tuyến khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 232.474 ca mắc COVID-19 và 3.635 ca tử vong, đưa tổng số ca bệnh lên trên 35,3 triệu người, trong đó có 1.041.165 bệnh nhân không qua khỏi. Nga hiện đứng thứ hai thế giới về số ca mắc mới.
Tâm điểm