Càng gần ngày sinh, Meghan càng khiến dư luận nghi ngờ về việc mang thai giả khi có quyết định liều lĩnh này, gây nguy hiểm cho em bé sắp chào đời

DIỆP LỤC |

Việc nữ công tước xứ Sussex sẽ sinh con ở đây đang trở thành chủ đề được quan tâm nhất hiện nay.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, nữ công tước xứ Sussex sẽ đón con đầu lòng sau gần một năm kết hôn với Hoàng tử Harry. Việc Meghan sẽ sinh con ở đâu đang trở thành vấn đề chưa ngã ngũ.

Mới đây, một nhóm bạn thân của Meghan tiết lộ với trang Daily Mail rằng, bà bầu Meghan đang dự định sinh con tại nhà mới ở Frogmore Cottage, đi theo con đường cũ của Nữ hoàng Anh. 

Nữ hoàng Anh đã sinh 4 đứa con của mình ở Cung điện Buckingham hoặc Clarence House thay vì đến bệnh viện.

Một người bạn ở Mỹ của nữ công tước này cho hay Meghan vẫn duy trì việc tập yoga hàng ngày để có sức khỏe tốt, chuẩn bị cho ngày lâm bồn. 

Meghan muốn sinh con một cách tự nhiên nhất, không cần thuốc giảm đau và Hoàng tử Harry sẽ là người bên cạnh vợ, chứng kiến toàn bộ quá trình Meghan lâm bồn.

Càng gần ngày sinh, Meghan càng khiến dư luận nghi ngờ về việc mang thai giả khi có quyết định liều lĩnh này, gây nguy hiểm cho em bé sắp chào đời - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh từng 4 lần vượt cạn ở nhà thay vì sinh con tại bệnh viện.

Càng gần ngày sinh, Meghan càng khiến dư luận nghi ngờ về việc mang thai giả khi có quyết định liều lĩnh này, gây nguy hiểm cho em bé sắp chào đời - Ảnh 2.

Meghan được cho sẽ sinh con tại nhà mới.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, các chuyên gia đã cảnh báo bà bầu này về mối nguy hiểm khi sinh con tại nhà. Meghan mang bầu ở tuổi 37 có thể ẩn chứa nhiều biến chứng tiềm tàng khó có thể lường trước được.

Trong khi đó, người dùng mạng cũng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh thông tin mới nhất này. 

Một số ý kiến cho rằng Meghan đã quá mạo hiểm khi quyết định sinh con ở nhà, nếu có biến chứng xảy ra sẽ gây nguy hại đến cả mẹ và con.

Một số khác thì lại cho rằng, Meghan quyết định sinh con ở nhà là một cách để che giấu chuyện mang thai giả, nhờ người mang thai hộ của nàng dâu hoàng gia. 

Nữ công tước xứ Sussex từ lâu đã bị nghi ngờ độn bụng bầu giả vì vòng 2 to nhỏ bất thường của mình nhưng chưa có bằng chứng xác thực nào minh chứng cho điều này.

Càng gần ngày sinh, Meghan càng khiến dư luận nghi ngờ về việc mang thai giả khi có quyết định liều lĩnh này, gây nguy hiểm cho em bé sắp chào đời - Ảnh 3.

Meghan gây tranh cãi về việc sinh nở của mình.

Hiện tại Meghan đang tạm dừng mọi hoạt động, chờ ngày lâm bồn. 

Kể từ khi mang bầu đến nay, nữ công tước xứ Sussex liên tục dính vào những tin đồn thị phị, những vụ lùm xùm gây tranh cãi. 

Bỏ qua các quy tắc hoàng gia, Meghan được cho là muốn sinh con theo ý của mình thay vì đi theo con đường chị dâu Kate đã lựa chọn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại