Hết tiệc mừng em bé sang chảnh, Meghan lại 'đốt' hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 3 đêm với chồng trước khi lâm bồn khiến dư luận phẫn nộ

DIỆP LỤC |

Bà bầu Meghan lại tiếp tục hứng búa rìu dư luận khi tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng với chồng trước khi sinh em bé.

Theo trang Daily Mail, vợ chồng nữ công tước xứ Sussex đã có kỳ nghỉ "babymoon" trước khi chào đón con đầu lòng vào cuối tháng 4 này ở khách sạn Heckfield Place. 

Đây là một khách sạn 5 sao nằm ở vùng nông thôn yên bình và mất 6 năm để hoàn thành.

Cặp đôi hoàng gia đã chọn căn phòng đắt nhất khách sạn với phòng ăn và ban công riêng. Một người bạn của cặp vợ chồng cho The Sun biết: "Meghan chỉ còn ít tuần nữa là sinh em bé, vì vậy Harry thực sự muốn cho cô ấy một kỳ nghỉ đáng nhớ".

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã dành 3 ngày đêm ở tại khu nghỉ cao cấp này. Phòng rẻ nhất ở Heckfield Place có giá 400 USD/đêm, trong khi phòng đắt nhất - Long Room - giá hơn 13.000 USD/đêm. 

Những vị khách nổi tiếng gần đây của căn phòng bao gồm Liv Tyler, Cara và Poppy Delevingne.

Hết tiệc mừng em bé sang chảnh, Meghan lại đốt hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 3 đêm với chồng trước khi lâm bồn khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.
Hết tiệc mừng em bé sang chảnh, Meghan lại đốt hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 3 đêm với chồng trước khi lâm bồn khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry đầu tư cho vợ yêu một chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày trước khi sinh em bé.

Hết tiệc mừng em bé sang chảnh, Meghan lại đốt hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 3 đêm với chồng trước khi lâm bồn khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 3.

Cặp đôi lựa chọn căn phòng đắt nhất của khách sạn.

Bên cạnh đó, vợ chồng Meghan còn đưa ba vệ sĩ đi cùng. Cặp đôi ước tính đã chi khoảng 43.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) cho chuyến nghỉ dưỡng xa hoa này. 

Tin tức về chuyến nghỉ dưỡng của vợ chồng Công tước xứ Sussex được tiết lộ sau khi cả hai chính thức chuyển đến nhà mới ở Frogmore Cottage, thuộc khu bất động sản Windsor.

Cả hai chi gần 4 triệu USD để cải tạo lại Frogmore Cottage và chi thêm 65.000 bảng Anh cho thiết bị cách âm ngăn những tiếng ồn của máy bay từ sân bay Heathrow gần đó.

Thông tin này một lần nữa đã khiến Meghan mất điểm trong lòng công chúng. 

Nàng dâu hoàng gia này từng bị chỉ trích vì chuyến nghỉ dưỡng xa hoa 5 ngày ở Mỹ với bữa tiệc chào mừng em bé đắt đỏ. Và giờ đây, chuyến nghỉ dưỡng với chồng của Meghan tiếp tục trở thành đề tài chỉ trích của dư luận.

Hết tiệc mừng em bé sang chảnh, Meghan lại đốt hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 3 đêm với chồng trước khi lâm bồn khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 4.

Khu vườn tuyệt đẹp của khách sạn cao cấp.

Hết tiệc mừng em bé sang chảnh, Meghan lại đốt hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 3 đêm với chồng trước khi lâm bồn khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 5.

Phòng của vợ chồng Meghan có hai ban công.

Hết tiệc mừng em bé sang chảnh, Meghan lại đốt hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 3 đêm với chồng trước khi lâm bồn khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 6.

Phòng ăn riêng giúp cặp đôi thoải mái thưởng thức món ăn ưa thích.

Hết tiệc mừng em bé sang chảnh, Meghan lại đốt hơn 1 tỷ đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 3 đêm với chồng trước khi lâm bồn khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 7.

Phòng chiếu phim riêng với ghế da sang trọng tại khách sạn 5 sao này.

Meghan bị đánh giá là nàng dâu hoang phí nhất hoàng gia khi chi hơn 16 tỷ đồng cho trang phục mang bầu của mình cùng những chuyến nghỉ dưỡng sang trọng và tu sửa ngôi nhà mới với nhiều hạng mục tốn kém.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại