Cẩn thận giấu chuyện ngoại tình nhiều năm, cuối cùng chồng lại thua giác quan thứ 6 của vợ

Tuyết Nhung |

Mặc cho người chồng quanh co phủ nhận, người vợ vẫn quyết tâm tìm cho bằng được bằng chứng để vạch mặt anh ta.

Giác quan thứ sáu của người vợ

Crystal McKenzie – 33 tuổi sống tại Mỹ mới đây đã có những chia sẻ rất thật trên trang Love What Matters xoay quanh cuộc hôn nhân của chị với chồng cũ thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, hơn 8 năm trước, chị Crystal khi đó mới 25 tuổi đã kết hôn với chồng cũ của chị vì cho rằng đó chính là người đàn ông sẽ cùng mình đi đến hết cuộc đời. Thế nhưng đời không như là mơ, sau khoảng thời gian mặn nồng hạnh phúc, chị Crystal linh cảm được chồng có mối quan hệ ngoài luồng ở bên ngoài.

Từ đó, chị Crystal vẫn luôn cố gắng tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của chồng thông qua các trang mạng xã hội. Chị Crystal chia sẻ:

Cẩn thận giấu chuyện ngoại tình nhiều năm, cuối cùng chồng lại thua giác quan thứ 6 của vợ - Ảnh 1.

Crystal McKenzie – 33 tuổi.

"Do công việc, hai vợ chồng tôi sống ở hai tiểu bang khác nhau, cùng với việc anh ta che giấu hành vi của bản thân khá tốt nên tôi chẳng thể tìm thấy được bất kỳ chứng cứ nào. Nhưng mỗi tế bào trên cơ thể đều mách bảo tôi rằng anh ta đang lừa dối, từng lời nói hành động của anh ta chẳng có gì là sự thật."

Mối nghi ngờ càng lớn dần theo theo từng hành vi mờ ám của người chồng. Sau khoảng thời gian nghi ngờ, đau khổ, cuối cùng chị Crystal quyết định kể với chồng về nỗi bất an của bản thân với hy vọng người chồng sẽ làm gì đó để giúp chị có thêm niềm tin vào cuộc hôn nhân của hai người.

"Khi nghe tôi kể, anh ta lại luôn miệng bảo rằng tôi bị điên nên mới có suy nghĩ cho rằng anh ta đang ngoại tình. Lời nói của anh ta khiến tôi cảm thấy bản thân giống như một kẻ mất trí.

Rồi chúng tôi bắt đầu cãi nhau và cuối cùng anh ta đề nghị chúng tôi nên tránh trò chuyện  với nhau vài tuần để bình tĩnh lại. Hành động này của anh ta giống như một cái tát vào mặt tôi vậy."

Cẩn thận giấu chuyện ngoại tình nhiều năm, cuối cùng chồng lại thua giác quan thứ 6 của vợ - Ảnh 2.

Từ lâu chị Crystal đã cảm thấy chồng mình có vấn đề và vẫn luôn cố gắng tìm kiếm chứng cứ.

Bằng chứng không thể chối cãi

Trong suốt thời gian này, Crystal không ngừng tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của chồng và trong một lần tình cờ lướt nhật kí cuộc gọi trên điện thoại của chồng, chị phát hiện một số điện thoại khả nghi.

Linh tính mách bảo đây chính là số điện thoại người tình của chồng, chị Crystal liền lên mạng, nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm trên Facebook, vài giây sau chị Crystal liền nhìn thấy bằng chứng mà chị vẫn đang cố gắng tìm kiếm bấy lâu nay.

"Tôi đã tìm thấy. Hình đại diện của cô ả lại là tấm ảnh chụp chung với chồng tôi. Cả hai mặt kề mặt, tai kề tai mỉm cười hạnh phúc. Bạn có thể hiểu được tâm trạng của tôi không? Đó là chồng tôi. Người đàn ông tôi cho rằng sẽ ở bên cạnh tôi mãi mãi. Cuối cùng tất cả đều chỉ là lời nói dối."

Cẩn thận giấu chuyện ngoại tình nhiều năm, cuối cùng chồng lại thua giác quan thứ 6 của vợ - Ảnh 3.

Chị Crystal đã nhập số điện thoại khả nghi chị tìm được trong điện thoại chồng lên Facebook và đã thật tìm ra được tình nhân của chồng.

Sau khi đã có đủ bằng chứng cần thiết, Crystal liền gọi điện cho người phụ nữ để đối chất. Theo lời người phụ nữ này cho biết, mặc dù cô ta cũng nghi ngờ người bạn trai của mình (tức chồng của chị Crystal) đã có gia đình, nhưng anh ta luôn khẳng định với người phụ nữ rằng Crystal chỉ là cô bạn gái cũ điên rồ của anh ta mà thôi.

Ngay sau đó Crystal liền gọi điện cho chồng, đưa bằng chứng và thông báo chị sẽ ly hôn. Đến nước này, người chồng không thể chối cãi được nữa, thừa nhận mọi việc đồng thời còn tiết lộ với Crystal rằng anh ta còn ngoại tình với hàng xóm của cả hai.

Chị nói: "Tôi vô cùng sốc trước tiết lộ của anh ta. Tôi đã từng đi chơi với cô nàng hàng xóm trong khi anh ta đang ngoại tình với một người phụ nữ khác nữa. Ngay lập tức, tôi quyết định ly hôn mà không cần phải đắn đo liệu có nên cho anh ta cơ hội thứ 2 hay không."

Cẩn thận giấu chuyện ngoại tình nhiều năm, cuối cùng chồng lại thua giác quan thứ 6 của vợ - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn, chị Crystal đã cố gắng trau dồi bản bản thân và tự thành lập một doanh nghiệp.

Là một người phụ nữ tự tin và bản lĩnh, Crystal quyết tâm không để việc ly hôn ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Sau khi ly hôn, chị tập trung hoàn thành việc học và rồi tìm thấy niềm đam mê với thể dục thể thao.

Sau khi ly hôn, chị Crystal học chơi nhiều môn thể thao khác nhau như chạy bộ, lăn biển và thậm chí nhảy dù khỏi máy bay để "tìm lại chính minh".

Hiện tại, sau 8 năm, chị Crystal đã tự thành lập một cơ sở kinh doanh chuyên về huấn luyện cuộc sóng với tên gọi Her Undisscover Life để giúp những người phụ nữ khác vượt qua được hoàn cảnh tương tự bản thân.

Chị nói: "Tôi chọn công việc huấn luyện để có thể hỗ trợ và giúp đỡ những người phụ nữ khác vượt qua những thách thức của cuộc sống để họ có thể sống với ước mơ và đam mê của bản thân."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại