Cận kề ngày ra mắt, Kia Sedona mới lại lộ diện ngoài đời thực

Quang Phong |

Thế hệ Kia Sedona đã lần lượt được hé lộ ngoại và nội thất trước thời điểm bộ ảnh chi tiết được tung ra vào 18/8.

Tại Hàn Quốc, Kia đã thông báo bắt đầu tiếp đơn đặt hàng cho Sedona thế hệ thứ 4 vào 28/7 tới. Theo thông số được Kia gửi lên các ban ngành địa phương xin duyệt, động cơ Sedona sử dụng có 2 loại là R2.2 diesel và V6 3.5L xăng, hộp số dùng chung là loại 8 cấp tự động.

Cận kề ngày ra mắt, Kia Sedona mới lại lộ diện ngoài đời thực - Ảnh 1.

Phiên bản V6 3.5L thay thế động cơ 3.3L cũ cho công suất tối đa 294 mã lực, nhỉnh hơn trước 14 đơn vị trong khi bản 2.2L diesel nhiều khả năng là dòng SmartStream giống Sorento diesel với mức tiêu thụ nhiên liệu và trọng lượng thấp hơn trong khi khả năng chống rung chấn, ồn được cải thiện đáng kể.

Công suất cao nhất của bản này khi kết hợp với hộp số tự động là 202 mã lực.

Trong khi đó, khởi đầu cho những thay đổi trong cabin là táp lô mới với bộ đôi màn hình 12,3 inch làm bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng màn giải trí trung tâm tích hợp hệ thống định vị.

Dàn nút bấm điều hòa cũng được chuyển dịch từ loại cơ khí thuần sang dòng cảm ứng, đồng thời tích hợp khá hài hòa với ốp trang trí đen tuyền. Núm xoay hiện đại thay thế chức năng cần gạt số truyền thống.

Cận kề ngày ra mắt, Kia Sedona mới lại lộ diện ngoài đời thực - Ảnh 2.

Kia cho biết tùy thuộc thị trường xe bán ra, khách hàng chọn mua Sedona có thể tùy biến nội thất dạng 3 hoặc 4 hàng ghế với tổng số ghế ngồi dao động từ 7, 9 tới 11.

Cấu hình 7 chỗ đương nhiên là bản sang trọng nhất với ghế đơn cho hàng 2 có khả năng tùy chỉnh tựa tay, lưng ghế và hệ thống đệm chân bên cạnh các trang bị như sạc USB, hốc để smartphone hay khay để đồ nói chung bên dưới cụm điều khiển.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại