Cận cảnh căn biệt thự mới lộng lẫy như cung điện của Lệ Quyên

Mingo |

Những hình ảnh chân thực được rò rỉ khiến mọi người trầm trồ về mức độ hoành tráng của căn biệt thự Lệ Quyên đang sở hữu.

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã chia sẻ những hình ảnh chính thức về căn biệt thự sắp hoàn thiện của cô. Căn biệt thự này được Lệ Quyên mua sau khi ly hôn với "ông bầu" Quang Huy.

Ngay từ khi mới nằm trên bản thiết kế, mức độ hoành tráng, xa hoa của căn biệt thự này đã khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Thế nhưng đến khi nhìn tận mắt những đoạn clip quay cận cảnh không gian rộng rãi nguy nga của căn biệt thự từ ngoài vào trong, dân mạng vẫn không ngừng xuýt xoa trước sự chịu chơi của nữ ca sĩ sinh năm 1981 trước khối tài sản đồ sộ này.

Theo đa phần ý kiến, căn biệt thự của Lệ Quyên nhìn như một toà lâu đài hay một cung điện được thiết kế cầu kì theo phong cách hoàng gia sang trọng.

Có vẻ như Lệ Quyên cũng vô cùng hài lòng với cơ ngơi này. Cô chia sẻ trên mạng xã hội: "Chạy đua cùng các hạng mục cho xong. Chỉnh sửa các thứ tùm lum để 1 tháng nữa an cư. Một năm không làm được gì, may mà làm được tổ ấm này. Luôn đầy ắp ánh sáng là điều mình mê nhất".

Cận cảnh căn biệt thự nguy nga như một toà lâu đài của Lệ Quyên

Hình ảnh chân thực về căn biệt thự lộng lẫy như cung điện của Lệ Quyên sắp hoàn thành - Ảnh 3.

Những hình ảnh trên bản vẽ được Lệ Quyên tiết lộ trước đó

Hình ảnh chân thực về căn biệt thự lộng lẫy như cung điện của Lệ Quyên sắp hoàn thành - Ảnh 4.
Hình ảnh chân thực về căn biệt thự lộng lẫy như cung điện của Lệ Quyên sắp hoàn thành - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại