Cãi nhau với vợ vì không biết ăn gì cho bữa tối, người đàn ông tức giận cầm dao đâm chết người dưng đang đứng trên lề đường

IMACHO |

Chỉ vì mâu thuẫn của 2 vợ chồng mà một người đàn ông vô tội đã phải mất mạng.

Theo Taiwan News đưa tin, sự việc xảy ra vào 11h tối ngày 13/3 vừa qua. 

Wang Ping-hua, 23 tuổi, được cho là đã đâm chết một người đàn ông lái xe mô tô tại nút giao giữa 2 con đường thuộc quận Xindian, Tân Bắc, Đài Loan.

Cãi nhau với vợ vì không biết ăn gì cho bữa tối, người đàn ông tức giận cầm dao đâm chết người dưng đang đứng trên lề đường - Ảnh 1.

Trước đó, Wang đã cãi nhau với vợ (Hsu, 26 tuổi) trong ô tô vì cả hai đều không biết ăn gì cho bữa tối. 

Quá tức giận, Wang đã cầm con dao dài 20cm đâm chết một người đàn ông hoàn toàn xa lạ họ Lin, 33 tuổi, khi nạn nhân đang đứng trên lề đường bên cạnh chiếc xe của mình.

Vụ tấn công khiến Lin mất nhiều máu và được đưa đến bệnh viện gần đó để cấp cứu nhưng các bác sĩ không thể cứu được anh.

Sau khi lấy lời khai của Wang, cảnh sát đã bàn giao vụ án cho phòng công tố quận vào tối ngày 14/3 nơi hắn sẽ bị điều tra tội giết người.

Theo video quay lại tại hiện trường, Wang đã tấn công Lin từ phía sau khiến người này ngã gục và ngất xỉu. Trong khi đó, kẻ thủ ác thì quay người bước đi, trên môi còn phì phèo điếu thuốc lá.

Cãi nhau với vợ vì không biết ăn gì cho bữa tối, người đàn ông tức giận cầm dao đâm chết người dưng đang đứng trên lề đường - Ảnh 2.
Cãi nhau với vợ vì không biết ăn gì cho bữa tối, người đàn ông tức giận cầm dao đâm chết người dưng đang đứng trên lề đường - Ảnh 3.

Sau khi vụ việc xảy ra, cư dân mạng đã tìm thấy tài khoản cá nhân của Wang trên Facebook. Hắn từng thừa nhận bản thân bị mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly (DID). 

Vợ chồng Wang quen biết nhau trên mạng và tiến tới hôn nhân 2 tháng sau đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại