Cãi nhau với vợ, chồng tạt xăng đốt vợ rồi bỏ trốn

Xứ Thanh |

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, ông Đoàn Văn Có đã tạt xăng đốt vợ khiến 2 người bị bỏng nặng.

Ngày 1/10, Công an thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ phóng hỏa khiến hai người bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 26/9, ông Đoàn Văn Có (SN 1972, trú tại phường Tây Sơn, thị xã An Khê) đi nhậu về không thấy bà Trần Thị Nghĩa (vợ ông Có) ở nhà nên gọi điện và cãi nhau với vợ mình.

Sau đó, ông Có cầm chai nhựa chứa khoảng 1 lít xăng đến nhà ông Bùi Kim Ngọc (SN 1956, trú tại phường An Phú, thị xã An Khê), nơi vợ ông Có thuê để bán trái cây, để tìm vợ.

Ngay khi có mặt tại đây, ông Có và bà Nghĩa tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cự cãi, ông Có dọa tạt xăng đốt nên bà Nghĩa bỏ chạy vào nhà ông Ngọc kêu cứu. Khi ông Ngọc đi từ trong nhà ra thì thấy ông Có cầm chai xăng tạt vào người bà Nghĩa, đồng thời trúng vào người ông Ngọc.

Ông Có dùng bật lửa châm vào người vợ mình khiến ngọn lửa bùng cháy rồi lan sang ông Ngọc và các vật dụng khác. Sau khi gây ra sự việc, ông Có bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng sau đó được gia đình và cơ quan chức năng vận động và đã ra đầu thú.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Ngọc và bà Nghĩa được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Tại bệnh viện, ông Ngọc được chẩn đoán bỏng 90%, còn bà Nghĩa bị bỏng 60%.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại