Cãi nhau nảy lửa, cô gái giận dỗi về phòng treo cổ hù bạn trai không ngờ nhận kết cục bi thảm

Đinh Hương |

Sau một trận tranh cãi gay gắt, nữ du khách người Anh đã nổi giận quay trở về phòng và treo cổ tự sát như một cách để hù dọa người yêu.

Đầu tháng 1 năm 2017, Abigail Brown, 26 tuổi, đến từ Waterlooville, Hampshire, được tìm thấy bởi người bạn trai, James Brum, trong tình trạng tím tái không còn hơi thở tại căn hộ sát biển họ thuê trong lúc đang đi du lịch ở Phuket, Thái Lan.

Cãi nhau nảy lửa, cô gái giận dỗi về phòng treo cổ hù bạn trai không ngờ nhận kết cục bi thảm - Ảnh 1.

Theo như lời khai của James, anh và bạn gái trước đó có một trận cãi nhau khá gay gắt ở quán rượu White Room trên bờ biển Patong.

Sau đó Abigail quay trở về phòng một mình và treo cổ chết. Đến 3 tiếng sau James mới về phòng vì muốn cho bạn gái thời gian để “hạ hỏa”, không ngờ khi phát hiện sự việc thì đã quá muộn.

Mẹ của Abigail, bà Jane Rowland, 50 tuổi cho hay: “Tôi tin rằng con bé chỉ muốn dù họa bạn trai một chút hoặc muốn cho anh ta biết rằng con bé đã cảm thấy buồn và tức giận như thế nào thôi”.

Cãi nhau nảy lửa, cô gái giận dỗi về phòng treo cổ hù bạn trai không ngờ nhận kết cục bi thảm - Ảnh 2.

Người mẹ đau nói nói trong nước mắt: “Tôi không thường xuyên gặp bọn chúng nhưng tôi biết chúng đã có cả kế hoạch xây dựng gia đình trước mắt và mong sinh được 4 đứa con. Abigail đã uống quá say và đã quá tức giận.

Tôi tin rằng vào thời điểm đó, con bé đã nghĩ rằng James sẽ chạy theo ngay phía sau, anh ta sẽ phát hiện ra và rồi chúng sẽ bỏ qua chuyện cũ, tiếp tục vui vẻ”.

Theo bản kết luận của các nhân viên điều tra cho thấy không có bằng chứng cho thấy James là hung thủ bởi thời điểm Abigail qua đời, James không có mặt trong phòng.

Cãi nhau nảy lửa, cô gái giận dỗi về phòng treo cổ hù bạn trai không ngờ nhận kết cục bi thảm - Ảnh 3.

Hồ sơ y tế cũng cho thấy thể chất và tinh thần của nạn nhân là hoàn toàn khỏe mạnh, không có tình trạng gì bất thường, cô cũng chưa bao giờ bị trầm cảm hay có ý định tự sát. Cảnh sát kết luận đây là một sự việc xảy ra ngoài ý muốn và không ai bị kết tội.

Trong mắt tất cả bạn bè và người thân, Abigail là một cô gái năng động, tràn đầy năng lượng, lạc quan và luôn ấp ủ ước mơ được đi chu du vòng quanh thế giới. Đáng tiếc giấc mơ của cô chỉ mới bắt đầu thực hiện thì cô đã không may mắn qua đời.

Cãi nhau nảy lửa, cô gái giận dỗi về phòng treo cổ hù bạn trai không ngờ nhận kết cục bi thảm - Ảnh 4.

Trong bài diễn văn chia sẻ sự đau buồn của gia đình mình, bà Jane cũng đưa ra lời khuyên cho những người trẻ tuổi trong lúc đi du lịch: “Cái chết của Abigail là một bài học cho tất cả những bạn trẻ khi đi du lịch.

Hãy cẩn thận khi uống những loại rượu bia rẻ tiền kém chất lượng đồng thời nhớ hãy kiểm soát bản thân, đảm bảo sự an toàn cho chính mình cũng như bạn đồng hành”.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại