Cái kết ngọt ngào dành cho 6 cô gái cùng bị một chàng trai 'lừa tình" tại quán bar

Lâm Anh |

6 cô gái bị một chàng trai hẹn hò trong cùng một đêm đã cùng nhau làm nên một cái kết vô cùng ngọt ngào và dễ thương.

Chỉ trong một đêm, chàng trai có tên Justin lần lượt hẹn 6 cô gái trong cùng một quán bar ở Washington D.C, Mỹ.

"Ngay khi Kristen và Raven hẹn gặp xong, chúng tôi quyết định phải báo cho những người còn lại. Kiểu hẹn hò kiểu này đã xảy ra với chúng tôi thì cũng sẽ xảy ra với người khác. Và chúng tôi muốn người đàn ông này bị vạch mặt", Lisette Plyant, 26 tuổi, cô gái hẹn đầu tiên với Justin, cho hay.

Plyant nói thêm Justin đã giới thiệu với cô gái thứ hai rằng cô chỉ là bạn bè. Plyant đã cùng ngồi đó để giúp cô gái thứ hai bớt ngượng ngùng cho đến khi Justin ra ngoài một lúc.

Sau đó, không chỉ hai cô nhận ra mình bị hẹn với cùng một người mà cô gái thứ ba cũng xuất hiện và nhận ra điều đó.

"Chúng tôi quyết định lật ngược tình thế và bỏ mặc anh ta", Kristen kể.

Ba cô gái bỏ sang quán bar khác nhưng nhanh chóng nhận ra đó vẫn chưa phải là cuộc hẹn cuối cùng của Justin. Nhân viên phục vụ báo cho các cô gái rằng anh này đang trong một cuộc hẹn khác.

Plyant nhờ bạn bè của cô tại quán bar giải cứu "nạn nhân" thứ 4. Bất ngờ hơn, trong lúc đó, họ phát hiện ra cô gái thứ 5 chuẩn bị gặp Justin. Bạn của Plyant đã kịp thời ngăn cản cô này với cảnh báo đừng lãng phí thời gian.

Cái kết ngọt ngào dành cho 6 cô gái cùng bị một chàng trai lừa tình tại quán bar - Ảnh 1.

Các cô gái xuất hiện trong chương trình Good Morning America hôm 9/8.

Cuối cùng, khi cả 5 cô ra về, Justin vẫn còn tiếp tục gặp gỡ người thứ 6.

Anh này không xuất hiện trong chương trình Good Morning America nhưng trả lời phỏng vấn với ABC News qua điện thoại rằng anh ta đang thực sự tìm kiếm tình yêu và đó chỉ là những cuộc trò chuyện làm quen chứ không phải hẹn hò.

"Đó không phải là một cuộc nói chuyện đơn thuần", Kali Bowers, một trong các cô gái, quả quyết. "Đó là cuộc hẹn hò chớp nhoáng và chúng tôi chẳng biết gì hết".

Cuối đêm hôm đó, các cô gái chính thức trở thành những người bạn của nhau, cùng đi chơi và chụp ảnh về tình bạn mới nhưng thân thiết của họ lên mạng xã hội Twitter.

Jess Free, một cô gái trong nhóm, thẳng thắn chia sẻ: "Chuyện hẹn hò ở thời điểm hiện tại rất phức tạp. Và cuộc sống cũng phức tạp chẳng kém. Cuộc sống này vốn ngắn ngủi, bởi thế chúng tôi biến tình huống trớ trêu này thành cơ hội để kết bạn và cùng tận hưởng những điều thú vị. Anh ta (Justin) không thể đối xử với tất cả mọi người theo cách đó được đâu".

"Đó chính là sức mạnh của các cô gái", Bowers nhấn mạnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại