Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Bạc Hà/VTC News |

Biết cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ giúp người dùng không liên tục bị làm phiền khi có quá nhiều thông báo cùng một lúc.

Tắt thông báo sinh nhật trên Zalo không chỉ giúp bảo mật thông tin, bên cạnh đó còn có thể giúp người khác không thể kiểm tra được ngày sinh của bạn, tránh được việc bị người khác dò mật khẩu cá nhân, tránh không bị làm phiền khi liên tục nhận tin nhắn chúc mừng sinh nhật.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo- Ảnh 1.

Cách tắt thông báo sinh nhật của người dùng trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm. Sau đó chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn Hiển thị ngày sinh.

Bước 4: Chọn vào mục Không hiển thị với người khác là bạn đã tắt được thông báo sinh nhật của mình trên Zalo.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm. Sau đó chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Thông báo.

Bước 3: Gạt thanh trạng thái mục Nhắc sinh nhật của bạn bè sang trái là bạn đã tắt được thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo.

Cách xóa bình chọn trên Zalo

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này có nhiều tính năng, trong đó có cả tính năng bình chọn thăm dò ý kiến. Song đôi khi bạn muốn xóa bỏ những bình chọn đã tạo ra.

Sẽ có 2 cách xóa bình chọn trên Zalo là thực hiện trên máy tính hoặc trên điện thoại. Tùy vào thiết bị bạn sử dụng mà lựa chọn cách thực hiện nào.

Với xóa bằng máy tính, bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Zalo cho máy tính để bàn.

Bước 2: Bạn tìm đến cuộc trò chuyện có chứa bình chọn mà bạn muốn xóa bình chọn của mình.

Bước 3: Bạn nhấn vào bình chọn để xem chi tiết các lựa chọn và số lượt bình chọn.

Bình chọn của bạn sẽ được đánh dấu bằng một dấu tích và màu xanh nổi bật. Bạn nhấn lại vào bình chọn đó để bỏ dấu tích và màu xanh. Sau đó, bạn nhấn Xác nhận để lưu lại sự thay đổi.

Cách xóa bình chọn trên Zalo bằng điện thoại được thực hiện một số bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn, nếu có yêu cầu.

Bước 2: Tìm kiếm và mở đoạn hội thoại chứa bình chọn mà bạn muốn xóa lượt bình chọn của mình.

Bước 3: Ấn vào bất kỳ vị trí nào trên bình chọn để xem chi tiết các lựa chọn và số lượt bình chọn để xóa.

Hủy kết bạn trên zalo

Khi thiếu giao lưu hoặc quan tâm, bạn không còn muốn duy trì mối quan hệ với một người đó hoặc không còn liên lạc thường xuyên. Thì việc hủy kết bạn có thể giúp loại bỏ những thông tin không cần thiết trên dòng thời gian.Không còn tương tác hoặc gắn kết: Nếu bạn và người đó không còn có sự tương tác, giao tiếp. Việc hủy kết bạn có thể giúp danh sách bạn bè dễ quản lý.

Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm liên hệ: Với ít người bạn hơn, việc tìm kiếm thông tin liên hệ sẽ nhanh chóng hơn.

Cách hủy kết bạn Zalo khá dễ thực hiện vô cùng đơn giản, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn vào mục Tin nhắn và tìm kiếm người bạn muốn hủy kết bạn. Nhấn vào tên của người đó để mở cuộc trò chuyện.

Bước 2: Bạn ấn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải để vào Trang cá nhân của người bạn đó. Đây là nơi bạn có thể xem thông tin chi tiết và thực hiện cách hủy kết bạn trên Zalo trên điện thoại.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải để mở menu. Chọn mục “Xóa bạn” và xác nhận. Vậy là bạn đã hoàn thành cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại nhanh chóng và dễ dàng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại