Ca sĩ Amy Lê Anh được trao danh hiệu "Đại sứ ca sĩ nhân ái" của năm

Hương Hương |

Tấm lòng và sự nhiệt huyết của ca sĩ Amy Lê Anh trong công tác thiện nguyện thời gian qua đã được ghi nhận.

Chương trình Gala "Gương mặt đại sứ nhân ái năm 2020" vừa diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tới biểu diễn như Quang Lê, Nguyên Vũ... cùng nhiều Hoa hậu, Á hậu, Nam vương, người đẹp.

Trong thời gian xảy ra dịch covid-19 vừa qua, cũng như 2 trận bão lũ lịch sử ở miền Trung, ca sĩ Amy Lê Anh là một trong những người tích cực hoạt động thiện nguyện. Cô không chỉ kêu gọi, kết nối những tấm lòng nhân ái đến với nhau mà còn dành nhiều thời gian cho các chuyến đi thiện nguyện khắp mọi miền đất nước.

Ca sĩ Amy Lê Anh được trao danh hiệu Đại sứ ca sĩ nhân ái của năm - Ảnh 1.

Ca sĩ Amy Lê Anh vừa được vinh danh Đại sứ ca sĩ nhân ái của năm 2020.

Tinh thần và tấm lòng này của nữ ca sĩ đã được mọi người ghi nhận và trong đêm Gala, Amy Lê Anh vinh dự nhận danh hiệu "Đại sứ ca sĩ nhân ái" của năm. Cùng với Amy Lê Anh còn có ca sĩ Quang Lê, Kyo York, Nguyên Vũ, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Ôn Bích Hằng, Trường Thịnh... cũng được tôn vinh là Đại sứ nghệ sĩ nhân ái năm 2020.

Chia sẻ với phóng viên về cảm xúc cũng như áp lực khi nhận vinh hạnh này, Amy Lê Anh nói: "Tôi rất xúc động và vinh dự khi nhận danh hiệu này. Nó là động lực để mình làm tốt hơn những điều thiện lành cho cuộc đời này. Vì là vinh dự nên tôi không nghĩ mình bị áp lực gì nhiều. Tôi chỉ mong mỏi, với trọng trách này, mình sẽ có nhiều hơn cơ hội làm việc thiện".

Ca sĩ Amy Lê Anh được trao danh hiệu Đại sứ ca sĩ nhân ái của năm - Ảnh 2.

Amy Lê Anh cho biết, danh hiệu này là động lực để cô nỗ lực hơn nữa cho những việc thiện nguyện trong thời gian tới.

Ca sĩ Amy Lê Anh cũng chia sẻ thêm, ngày 1/1/2021 tới, cô và câu lạc bộ thiện nguyện Chia sẻ yêu thương sẽ có chuyến đi Tây Bắc. Nữ ca sĩ dự định sẽ trao tặng gạo, mỳ trắng, muối, nước mắm, quần áo rét, sách vở, giày dép... cho những gia đình khó khăn ở hai thôn chưa có điện là Quả Lủng và Há Ca tại xã Sính Lủng, Hà Giang.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại