Cà Mau ghi nhận hàng chục ca mắc Covid-19 trong cộng đồng ở nhiều ngành nghề

Hồng Ngọc |

Cà Mau ghi nhận 40 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 27 ca trong cộng đồng là công nhân công ty thủy sản, công chức Cục Hải quan...

Hình minh họa

Hình minh họa

Tối 27/10, Sở Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Cà Mau cho biết trong ngày địa phương đã ghi nhận 40 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Trong đó có 11 ca được ghi nhận từ vùng có dịch về địa phương bằng phương tiện cá nhân và được cách ly ngay khi về đến chốt kiểm soát. Các trường hợp còn lại gồm: 1 ca đang cách ly tại nhà, 1 ca ở khu vực đang phong tỏa và 27 ca ghi nhận trong cộng đồng là công nhân công ty thủy sản, công chức Cục Hải quan và các trường hợp cùng gia đình có liên quan đến bệnh nhân mắc bệnh trước đó...

Đợt dịch này, toàn tỉnh Cà Mau đã ghi nhận 1.635 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, điều trị khỏi cho 913 bệnh nhận và 13 ca tử vong.

Hiện, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Cà Mau đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh. Song song đó, ngành chức năng cũng tiến hành khoanh vùng, lấy mẫu xét nghiệm, phun khử khuẩn tại các địa điểm liên quan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại