Cả gia đình 3 người nghi bị bắn khi ăn cơm: Lúc nhập viện, cả nhà chỉ có 200 nghìn đồng trong túi

Vy Vy |

Các bác sĩ đã tiến hành lấy được hàng chục dị vật kim loại ra khỏi cơ thể 2 vợ chồng, nhưng con nhỏ mới chỉ 1 tháng tuổi đang bị dập hộp sọ, xuất huyết não nên chưa thể can thiệp sâu.

Ngày 24-12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết đã tiến hành phẫu thuật, lấy khoảng 10 dị vật là kim loại (đạn của súng tự chế) ra khỏi thân thể vợ chồng anh Đ.M. Riêng cháu Đ.L mới 1 tháng tuổi, bị trúng đạn ở vùng đầu, mắt do còn quá nhỏ, bệnh nhân bị dập hộp sọ, xuất huyết não nên chỉ áp dụng điều trị bảo tồn chưa thể can thiệp sâu.

Sau khi được các bác sĩ cứu chữa, anh Đ.M và vợ được đưa về khu Hậu phẫu – Khoa Ngoại tổng hợp tiếp tục điều trị.

Cả gia đình 3 người nghi bị bắn khi ăn cơm: Lúc nhập viện, cả nhà chỉ có 200 nghìn đồng trong túi - Ảnh 1.

Chị Đ.T.B đau đớn khi thấy con trai 1 tháng tuổi bị trúng 2 phát đạn, vẫn chưa thể can thiệp lấy ra được

Hiện tại cả hai vợ chồng sức khỏe đã ổn định, tỉnh táo, tiếp xúc tốt. Tuy nhiên, chị Đ.T.B trong những ngày nằm viện do trời lạnh, đã liên tục bị ho kéo dài. Riêng cháu Đ.L vẫn đang được các bác sĩ chăm sóc kỹ lưỡng để có biện pháp điều trị kịp thời.

Theo anh Đ.M, hoàn cảnh của gia đình rất khó khăn. Khi nhập viện, cả gia đình chỉ có 200 ngàn đồng, không đủ đóng tạm ứng viện phí. Thương hoàn cảnh gia đình, nhiều bệnh nhân ở chung phòng và các y bác sĩ đã quyên góp, hỗ trợ cho gia đình anh được 3 triệu đồng.

Cả gia đình 3 người nghi bị bắn khi ăn cơm: Lúc nhập viện, cả nhà chỉ có 200 nghìn đồng trong túi - Ảnh 2.

Anh Đ.M sức khỏe đã ổn định, tiếp xúc tốt

Ông Phạm Huy Vân, Chủ tịch UBND xã Đak Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai cho biết, gia đình anh Đ.M là hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn của xã. Sau khi xảy ra vụ việc, xã đã thăm hỏi, ủng hộ gia đình anh Đ.M 2 triệu đồng và sẵn sàng hỗ trợ gia đình trong thời gian tới.

Như đã thông tin, tối 19/12, gia đình anh Đ. M đang ngồi ăn cơm trong chòi rẫy tại làng Tờ Cắt, xã Đắk Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai thì bất ngờ bị bắn làm 3 người trong gia đình bị thương. Do chòi rẫy xa khu dân cư, đường đi lại khó khăn nên cả gia đình phải tự cầm máu và đến sáng hôm sau mới được người thân đưa tới cơ sở y tế cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Kông Chro vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, công an đã thu giữ một số dấu vết của vụ nổ súng, nghi là súng tự chế bắn đạn ghém.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại