Buôn ma tuý trong thời gian hoãn thi hành án

CTV Hoàng Anh/VOV-Tây Bắc |

Hoa đang có án tù 13 năm 6 tháng về tội mua bán người và chứa mại dâm, được hoãn thi hành án và quản thúc tại địa phương nhưng vẫn buôn ma tuý.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tiến hành cân tịnh và trích mẫu trưng cầu giám định chất ma túy là tang vật của các vụ án.

Trước đó, vào lúc 15h, ngày 11/6, qua công tác nắm tình hình và căn cứ vào chứng cứ đã thu thập được, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đào Thị Hoa (40 tuổi), trú tại Tổ 11, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Quá trình khám xét thu giữ trong nhà 5 gói có chứa các tinh thể màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp dạng đá) và 1 gói chứa chất dẻo màu đen (nghi là nhựa thuốc phiện) có trọng lượng 23,86 gam và 0,41 gam.

Buôn ma tuý trong thời gian hoãn thi hành án - Ảnh 1.

Tang vật được thu giữ.


Đào Thị Hoa là đối tượng đang có án tù 13 năm 6 tháng về tội mua bán người và chứa mại dâm, được hoãn thi hành án và quản thúc tại địa phương.

Cùng ngày, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã thi hành lệnh bắt và khám xét chỗ ở của Chu Văn Chứ (47 tuổi) trú tại tổ 8, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng thu giữ tại chỗ ở một số túi có chứa chất bột màu trắng có tổng trọng lượng là 17,91gam. Qua đấu tranh ban đầu, Chứ khai nhận đó là heroin.

Các vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại