Bức ảnh trông bình thường nhưng được kẻ đang cầm máy chụp hình lợi dụng để che giấu tội ác giết bố mẹ và em gái

IMACHO |

Chỉ vì muốn được hưởng tài sản của gia đình, thiếu niên 19 tuổi đã ra tay sát hại bố mẹ và em gái nhỏ tuổi của mình.

Thời điểm bước vào hiện trường vụ án ở căn nhà trên đường Bent Tree, thám tử của sở cảnh sát Duncan, Oklahoma, Mỹ, John Byers, cùng đồng đội đã bị sốc trước cảnh tượng trước mắt. 

3 thi thể của vợ chồng John, Joy Hruby và cô con gái 13 tuổi của họ đã bị giết hại dã man. Hung thủ trong vụ án này không ai khác chính là con trai của họ, Alan Hruby, 19 tuổi, với động cơ gây án là tiền bạc.

"Giết chết gia đình chỉ vì một đống tiền là một hành động kinh khủng. Nó vượt ngoài sự tưởng tượng của tất cả mọi người" - người đứng đầu sở cảnh sát Duncan, Danny Ford, cho biết.

Bức ảnh trông bình thường nhưng được kẻ đang cầm máy chụp hình lợi dụng để che giấu tội ác giết bố mẹ và em gái - Ảnh 1.

3 nạn nhân bị Alan sát hại.

Bức ảnh trông bình thường nhưng được kẻ đang cầm máy chụp hình lợi dụng để che giấu tội ác giết bố mẹ và em gái - Ảnh 2.

Kẻ thủ ác chụp ảnh của bố mẹ của mình.

Được biết, gia đình Hruby rất được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng. Alan từ trước đến giờ đã là một đứa con chơi bời và tiêu xài hoang phí. 

Chính vì vậy nên đến một ngày nọ, vợ chồng John quyết định cắt hỗ trợ tài chính khiến đứa con trai duy nhất của họ bất mãn và lên kế hoạch sát hại cả gia đình mình. 

Alan đã lấy trộm khẩu súng của bố, lái xe về nhà và lần lượt giết chết bố mẹ cùng em gái vào ngày 10/10/2014 trước khi phi tang hung khí ở một hồ nước.

Sau khi gây án, Alan dành cả tuần đi chơi ở Dallas cùng bạn bè. 

Trong lúc này, hắn đã đăng lên Instagram cá nhân bức ảnh chụp 2 người bạn của mình với dòng caption: "Cuộc sống của sinh viên không có gì vui nếu như thiếu 2 con người này". Được biết, chuyến đi này được Alan sử dụng như bằng chứng ngoại phạm.

Bức ảnh trông bình thường nhưng được kẻ đang cầm máy chụp hình lợi dụng để che giấu tội ác giết bố mẹ và em gái - Ảnh 3.

Bức ảnh được tên Alan Hruby dùng để che giấu hành vi giết người của hắn.

Thi thể của 3 thành viên trong gia đình Alan được người giúp việc phát hiện. Động cơ giết người của kẻ thủ ác được tiết lộ tại tòa. Hắn giết bố mẹ và em gái nhằm lấy số tiền 3.000 USD để trả nợ.

"Alan tin rằng nếu hắn giết bố mẹ và em gái thì hắn sẽ trở thành người duy nhất được thừa kế gia tài và bất động sản của gia đình. 

Hắn chỉ hối hận khi để bản thân bị bắt. Tất cả những giọt nước mắt kia của hắn đều là nước mắt cá sấu" - luật sự quận Jason Hicks cho biết.

Không lâu sau khi Alan thừa nhận hành vi giết người tàn độc, rất nhiều người từng biết kẻ sát nhân này đã đưa ra nhiều nhận xét về tên sinh viên năm đầu của khoa khoa học chính trị ở đại học Oklahoma.

"Hắn luôn nở trên môi nụ cười đáng sợ, giống như thể hắn đã giải quyết hết tất cả mọi chuyện. Trong những bức ảnh được cảnh sát đưa ra, hắn trông như ác quỷ và lạnh lùng. 

Đôi mắt ấy chính là ánh mắt của quỷ dữ" - Sandy Bruce, một người bạn của gia đình Hruby, nói.

Bức ảnh trông bình thường nhưng được kẻ đang cầm máy chụp hình lợi dụng để che giấu tội ác giết bố mẹ và em gái - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại