Hay ngủ nướng nên buổi sáng bận rộn không tưởng, không ít người lười biếng khi nghĩ đến chuyện chuẩn bị bữa sáng. Hơn thế, nghĩ đến cảnh dọn dẹp rửa bát sau khi ăn thì còn ngán ngẩm hơn nhiều.
Vậy nên bạn hãy bỏ túi ngay cách làm bữa sáng ngon, gọn nhẹ mà đủ chất này. Đặc biệt hơn cả, bạn không lo rửa nhiều nồi niêu, chén bát nữa nhé!
Đầu tiên, bạn lấy lát bánh mì ra, dùng thìa ép phần giữa bánh nhẹ nhàng sao cho nó lõm sâu xuống.
Giờ thì bạn đập lên mỗi lát bánh một quả trứng nhé!
Tiếp đến. bạn rắc một ít muối, tiêu, rau thơm tùy ý và phô mai vụn rồi cho vào lò nướng khoảng 20 phút trong 180 độ C. Nếu không có lò nướng,bạn bỏ vào nồi chiên không dầu cũng được nhé!
Tada, bữa sáng ngon lành đã xong rồi này! Với lát bánh mì trứng này, bạn có thể ăn kèm thêm với các loại rau xanh, xà lách, dưa chuột, cà chua để bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể nhé!