Britney Spears bị chỉ trích vì miệt thị ngoại hình của Christina Aguilera

Hà Linh |

Britney Spears liên tục đăng tải nhiều bài đăng trên mạng xã hội thể hiện sự phẫn nộ của mình.

Britney Spears hiện đang bị chỉ trích nặng nề sau khi đăng tải một bài đăng trong đo có nội dung miệt thị ngoại hình của nữ ca sĩ Christina Aguilera.

Cụ thể, công chúa nhạc pop đã đăng tải một câu trích dân của danh hài Rodney Dangerfield: "Chỉ có một cách để khiến tôi trông gầy, đó là đi chơi cùng những người béo". Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Britney không nhắc tới người bạn cũ Christina Aguilera của mình.

"Tôi ước rằng tôi có thể chọn bảo mẫu cho các con của mình, chọn cả vũ công nữa. Ý tôi là, nếu tôi có các vũ công của Christina Aguilera, tôi chắc chắn sẽ trông cực kì gầy", nữ ca sĩ đăng tải dưới bài đăng của mình.

Britney Spears bị chỉ trích vì miệt thị ngoại hình của Christina Aguilera - Ảnh 1.

Britney Spears và Christina Ageuilera từng có tình bạn kéo dài nhiều năm trong làng giải trí. (Ảnh: Dave Hogan)

Mặc dù Britney Spears đã duy trì được hình ảnh dễ mến tại Hollywood trong một thời gian dài nhưng những bài đăng mới đây, đặc biệt là bài đăng nhắc tới Christina Aguilera lại không được người hâm mộ đón nhận. Thậm chí, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với sự "thô lỗ" mà Britney đang thể hiện đối với người bạn tốt trước đây của mình.

Còn nhớ cách đây một năm, giọng ca Gimme More cũng phàn nàn về Christina Aguilera khi cho rằng nữ ca sĩ "không lên tiếng đủ nhiều" về việc cô bị kiểm soát bởi quyền giám hộ. Mặc cho việc bị Britney chỉ trích, cựu giám khảo The Voice vẫn khẳng định Britney Spears là một người cô tôn trọng và ngưỡng mộ.

Tuy vậy, sau bài đăng mới nhất của Britney, Christina Aguilera đã quyết định hủy theo dõi người bạn của mình trên trang mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại