Brazil: Tới gặp bạn trai, người phụ nữ bị 6 con pitbull cắn xé

Nguyễn Thá |

"Cháu tôi đã bị thảm sát", chú của người phụ nữ đau lòng nói.

Brazil: Tới gặp bạn trai, người phụ nữ bị 6 con pitbull cắn xé - Ảnh 1.

Marli Donegá. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, vụ việc đau lòng xảy ra gần đây, khi Marli Donegá, 53 tuổi, tới gặp bạn trai 59 tuổi - người đang làm việc tại một trang trại ở thành phố Birigui, bang Sao Paulo, Brazil.

Ngay khi Marli bước vào trang trại, 6 con pitbull, được thả rông, điên cuồng lao tới vồ lấy người phụ nữ 53 tuổi và không ngừng cắn xé.

Bạn trai 59 tuổi vội lao tới giải cứu Marli nhưng cũng bị những con pitbull cắn, gây thương tích nhiều chỗ. Người đàn ông phải chạy khỏi trang trại và kêu cứu trước khi bất tỉnh.

Lực lượng cứu hỏa địa phương có mặt tại hiện trường khi nhận được tin báo của người dân, nhưng mọi chuyện đã muộn. Marli đã tử vong tại hiện trường, trong khi bạn trai của người phụ nữ này được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tới ngày 23/7, người đàn ông này vẫn phải điều trị tại bệnh viện nhưng đã qua cơn nguy kịch.

Brazil: Tới gặp bạn trai, người phụ nữ bị 6 con pitbull cắn xé - Ảnh 3.

Theo truyền thông địa phương, 6 con pitbull vẫn được giữ lại ở trang trại sau vụ việc gây chết người. Ảnh: The Sun

Alcides Paschoal, chú của Marli, nói: "Cháu tôi đã bị thảm sát. Nó không đáng bị như vậy. 

Đó là một bi kịch khủng khiếp. Mọi người trong nhà sẽ rất nhớ Marli. Nó là người tốt và thường chăm sóc cho những đứa trẻ ở nhà thờ".

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc vì cái chết của Marli được xem là "đáng ngờ". Truyền thông địa phương dẫn lời một sĩ quan cảnh sát cho biết, những con chó pitbull vẫn được giữ lại nuôi ở trang trại sau vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại