Boruto: 7 nhân vật tiềm năng có thể trở thành Jinchuriki của Vĩ thú trong tương lai

Mẹ Sề |

Các vĩ thú luôn nắm 1 vai trò quan trong trong câu truyện của Naruto/ Boruto. Đây là những con quái vật chứa sức mạnh kinh khủng và lượng Chakra dồi dào. Có tất cả 10 vĩ thú trong đó Thập Vĩ là bản thể của thần mộc còn các vĩ thú khác được Lục Đạo Hiền Nhân chia nhỏ từ bản thể Thập Vĩ.

Từ xa xưa, các làng ninja luôn muốn sở hữu sức mạnh của các Vĩ Thú để củng cố địa vị và quyền lực của họ. Đó là nguyên nhân tại sao họ đã đem phong ấn vĩ thú vào 1 chủ thể được chọn được gọi là jinchuriki nhằm dễ dàng thao túng nó. Mỗi thế hệ sẽ có một ninja được kế thừa để trở thành chủ thể của Vĩ Thú.

Dưới đây là 7 nhân vật có cơ hội trở thành jinchuriki trong series Boruto :

7. Boruto Uzumaki

Boruto: 7 nhân vật tiềm năng có thể trở thành Jinchuriki của Vĩ thú trong tương lai - Ảnh 1.

Boruto Uzumaki là con trai của Hokage đệ thất Uzumaki Naruto của làng Lá. Naruto cũng chính là jinchuriki của Cửu Vĩ Kurama và có thêm cả chakra của 8 vĩ thú khác. Vào một thời điểm nào đó, Naruto sẽ phải tìm một người kế nhiệm thay thế mình trở thành chủ thể của Cửu Vĩ, và Boruto có thể là người được chọn lắm chứ.

6. Shinki

Boruto: 7 nhân vật tiềm năng có thể trở thành Jinchuriki của Vĩ thú trong tương lai - Ảnh 2.

Shinki là con trai nuôi của Gaara – kage làng Cát. Cũng giống như Gaara, cậu nhóc này hoàn toàn có đủ khả năng để được nhận được sức mạnh của Nhất Vĩ. Nếu Shinki có được sức mạnh to lớn của Nhất Vĩ thì cậu càng có nhiều cơ hội để cạnh tranh với Boruto và Sarada trong tương lai.

5. Yurui

Boruto: 7 nhân vật tiềm năng có thể trở thành Jinchuriki của Vĩ thú trong tương lai - Ảnh 3.

Yurui là một Genin tiềm năng đến từ làng Mây. Mặc dù Killer Bee là một Jinchuuriki hoàn hảo của Bát Vĩ Gyuki nhưng ông không thể đảm nhận trọng trách này mãi mãi. Đến khi Bee chọn người kế nhiệm thì tôi nghĩ ứng cử viên sáng giá nhất chính là Yurui.

4. Himawari Uzumaki

Boruto: 7 nhân vật tiềm năng có thể trở thành Jinchuriki của Vĩ thú trong tương lai - Ảnh 4.

Himawari Uzumaki là con gái của Uzumaki Naruto. Giống như anh trai Boruto, Himawari cũng có thể kế thừa sức mạnh Vĩ Thú từ cha của mình. Đừng quên là, chakra của Kurama được chia thành 2 nửa âm và dương nên khả năng cao Himawari sẽ được kế thừa một nửa đó.

3. Jigen

Boruto: 7 nhân vật tiềm năng có thể trở thành Jinchuriki của Vĩ thú trong tương lai - Ảnh 5.

Jigen là thủ lĩnh của tổ chức ngầm Kara. Anh ta đang sở hữu con dấu Karma sau khi giết một thành viên của gia tộc Otsutsuki. Với một người như Jigen, nếu anh ta có khả năng kiểm soát chakra vĩ thú thì cũng chẳng đáng ngạc nhiên.

2. Kawaki

Boruto: 7 nhân vật tiềm năng có thể trở thành Jinchuriki của Vĩ thú trong tương lai - Ảnh 6.

Kawaki là một nhân vật vẫn còn rất nhiều bí ẩn và từng tạo sóng tạo gió trong cộng đồng fan Naruto khi vừa mới xuất hiện đã tuyên bố sẽ tiễn Boruto về chầu trời giống như ngài đệ thất.

Kawaki cũng có con dấu Karma và đã có thể làm chủ được nó. Tương lai, nhân vật này sẽ trở thành đối thủ đáng gờm nhất mà Boruto Uzumaki phải đối mặt. Và nếu Kawaki có sức mạnh của Vĩ thú thì cuộc chiến với Boruto sẽ càng thêm hấp dẫn.

1. Kagura Karatachi

Boruto: 7 nhân vật tiềm năng có thể trở thành Jinchuriki của Vĩ thú trong tương lai - Ảnh 8.

Kagura là cháu trai của Yagura mà Yagura lại là Jinchuuriki của Isobu nên có khả năng Kagura cũng sẽ trở thành Jinchuuriki của Isobu. Nếu đúng như vậy thì Kagura sẽ là một trong những người mạnh nhất thuộc thế hệ tiếp theo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại