Bố không cho đất bị con sát hại

Quỳnh Trang – Thanh Tuấn |

Công cùng bố đẻ của mình uống rượu tại nhà. Vừa ăn cơm, uống rượu vừa nói chuyện bán đất thì xảy ra mẫu thuẫn và cãi vã. Sau 1 hồi cự cãi không được bố đồng ý cho đất, Công đã lấy dao phát để ở gầm giường, rồi dùng gáy dao đập vào vùng đầu của bố rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 18h30, ngày 15-12, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an phường Kim Tân đã bắt giữ đối tượng Cao Văn Công, 27 tuổi, HKTT tại thôn Đồng Lục, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Bố không cho đất bị con sát hại - Ảnh 1.

Bố không cho đất bị con sát hại - Ảnh 2.

Theo cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Cao Văn Công khai nhận, khoảng 16h Chiều ngày 15-12-2016, Công cùng bố đẻ của mình là ông Cao Ngọc Lành, 64 tuổi, HKTT tại xã Gia Phú, Bảo Thắng, uống rượu tại nhà.

Vừa ăn cơm, uống rượu vừa nói chuyện bán đất thì xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Sau 1 hồi cự cãi không được bố đồng ý cho đất, Công đã lấy chiếc dao phát để ở gầm giường, rồi dùng gáy dao đập 6 phát vào mạng sườn và 3 phát vào vùng đầu của ông Lành, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khi chạy đến đường sắt song song với quốc lộ 4E thuộc địa phận xã Gia Phú, đối tượng luồn cán dao xuống dưới đường ray để bẻ gãy cán dao, sau đó giấu lưỡi dao trong người và bắt xe khách lên thành phố Lào Cai, xin tiền chị gái nhằm bỏ trốn khỏi địa phương.

Khi đi đến địa phận Phường Kim Tân, TP Lào Cai, Công đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đồi tượng Cao Văn Công khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại