Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người

IMACHO |

Tác phẩm của bộ đôi họa sĩ Hank Schmidt in der Beek và nhiếp ảnh gia Fabian Schubert không chỉ độc đáo mà trông cũng rất buồn cười.

Giới nghệ thuật luôn quy tụ những nghệ sĩ với đầu óc sáng tạo nhưng bộ đôi họa sĩ Hank Schmidt in der Beek và nhiếp ảnh gia Fabian Schubert lại vượt khỏi sự tưởng tượng của tất cả mọi người bằng những bức ảnh trong dự án "Und im Sommer tu ich malen" (tạm dịch: Tôi vẽ trong mùa hè). 

Tác phẩm của cả hai không chỉ độc đáo mà trông cũng rất buồn cười.

Ý tưởng của dự án này là bộ đôi sẽ đến thăm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nơi những danh họa như Vincent Van Gogh, Claude Monet và Paul Cezanne từng ghé qua để thực hiện tác phẩm của họ. 

Nhưng thay vì vẽ phong cảnh, Hank lại vẽ... chính chiếc áo mình mặc hôm đó. Fabina sẽ nhận nhiệm vụ chụp ảnh Hank đang vẽ tác phẩm của anh khi đứng trước những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 1.

Tưởng con bò kia là chủ thể của bức vẽ nhưng không, chính chiếc áo mà Hank đang mặc mới là "nhân vật chính" trong tác phẩm của anh.

Được biết, Hank và Fabian đã tình cờ gặp nhau trong một chuyến đi leo núi và trở thành bạn bè. 

Khi đó, Fabian đang dùng chiếc máy ảnh chất lượng cao của mình để ghi lại cảnh đẹp còn Hank thì đến đây cùng với các dụng cụ vẽ và thực hiện những tác phẩm hội họa. 

Thế là cả hai đi vòng quanh các nước châu Âu và tận hưởng niềm vui khi có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 2.
Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 3.
Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 4.
Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 5.
Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 6.

Hank và Fabian thực sự đã đến thăm những địa điểm tuyệt đẹp, bất chấp là lên rừng hay xuống biển nhưng chủ thể trong bức vẽ cũng chỉ là chiếc áo mà vị họa sĩ kia mặc.

Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 7.
Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 8.
Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 9.
Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 10.
Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 11.

Dù đi đến đâu, phong cảnh có nên thơ, hữu tình cỡ nào cũng không thể trở thành chủ thể bên trong tác phẩm của Hank.

Bộ đôi họa sĩ và nhiếp ảnh gia lặn lội đi khắp châu Âu chỉ để cho ra đời bộ ảnh chụp các bức vẽ... chiếc áo đang mặc trên người - Ảnh 12.

Tác phẩm của Hank thu hút sự hiếu kì của những đứa trẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại