Bộ 3 siêu đẳng của CLB Hà Nội khuấy đảo phố đi bộ Hồ Gươm

D.A |

Phố đi bộ Hồ Gươm chiều qua, 9/9, đông vui bất ngờ nhờ sự góp mặt của Thành Lương, Văn Quyết, Quang Hải trong sự kiện Ngày hội bóng đá đường phố.

Trong chương trình phát triển bóng đá phong trào thanh thiếu niên của Sở Văn Hoá Thể Thao Hà Nội, chiều qua CLB Hà Nội đã cùng nhà tài trợ SCG tổ chức Ngày hội bóng đá đường phố.

Vượt qua 46 đối thủ khác ở vòng loại, chiều qua 4 đội bóng FC Tứ Kỳ, Mỏ địa chất, FC Anh Em và Super đã thi đấu bán kết rồi chung kết giải Ngày hội bóng đá đường phố. Chung cuộc, Super đoạt chức vô địch, FC Anh Em đoạt ngôi vị Á quân còn Tứ Kỳ, Mỏ địa chất đồng hạng 3.

Sau các trận đấu này, tới lượt màn giao lưu với NHM của bộ 3 siêu đẳng của CLB Hà Nội, Thành Lương, Văn Quyết, Quang Hải.

Bộ 3 siêu đẳng của CLB Hà Nội khuấy đảo phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 1.

Bản thân từng chơi bóng ở những sân làng, trên đường phố nên Văn Quyết đã hết lòng ủng hộ chương trình phát triển bóng đá phong trào:

"Trước khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, tôi cũng từng có thời gian chơi bóng trên những sân bóng làng. Chính điều đó chắp cánh cho tôi thêm đam mê, để theo đuổi sự nghiệp bóng đá. Tôi hy vọng Việt Nam sẽ có thêm nhiều ngày hội bóng đá như thế này để thu hút người hâm mộ, giúp họ có thêm đam mê với trái bóng tròn".

Trong khi đó, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội cũng khẳng định sẽ còn nhiều nỗ lực nữa để đưa bóng đá gần hơn tới NHM thủ đô.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại