Sao trẻ HAGL sút phạt không tưởng, U18 Việt Nam đoạt ngôi đầu bảng từ tay Indonesia

Ngô Trà |

U18 Philippines chưa phải là đối thủ xứng tầm với các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn, và U18 Việt Nam khá dễ dàng lấy đủ số bàn thắng để đoạt ngôi đầu bảng B.

Vòng loại U18 Đông Nam Á: U18 Việt Nam 5-0 U18 Philippines

Không dễ dàng như trận đấu trước với Brunei, U18 Việt Nam phải loay hoay đến 20 phút mới tìm được bàn thắng đầu tiên và lưới đối thủ. Có lẽ sức ép phải ghi ít nhất 4 bàn để đòi lại ngôi đầu bảng từ tay U18 Indonesia khiến các học trò của ông Hoàng Anh Tuấn nhập cuộc không được thoải mái tối đa.

Nhận thấy thế trận bế tắc, HLV Hoàng Anh Tuấn lập tức có sự thay đổi mang tính chiến thuật, Danh Trung được tung vào thay chỗ Tấn Việt nhằm đẩy cao tấn công, và hầu như ngay lập tức, bàn thắng tới. Danh Trung vừa vào sân đã cầm bóng băng xuống, chuyền vào cho Văn Công ghi bàn thắng giải tỏa.

Với những đường tấn công biên là thế mạnh, từ phút 44 đến phút 45+3, U18 Việt Nam "đút túi" thêm 2 bàn thắng nữa do công của Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Công, kết thúc hiệp 1 với 3 bàn "bỏ túi".

Điểm nhấn của trận đấu là cú sút phạt đẹp mắt ở một góc không tưởng, từ sát biên ngang của Bảo Toàn - cầu thủ trẻ của HAGL, đưa bóng qua tay thủ thành U18 Philippines tung lưới, nâng tỷ số lên 4-0, vừa đủ để lấy ngôi đầu bảng.

Minh Bình, cầu thủ được HLV Hoàng Anh Tuấn tung vào sân thay người ấn định tỷ số 5-0 cho U18 Việt Nam. Toàn thắng cả 2 trận với 13 bàn thắng và chỉ 1 bàn thua, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang phăm phăm tiến vào bán kết.

Sao trẻ HAGL sút phạt không tưởng, U18 Việt Nam đoạt ngôi đầu bảng từ tay Indonesia - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng bảng B.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại