Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông chết bí ẩn

VĂN PHƯỚC |

Ngày 26-5, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, 22 giờ ngày 25-5, Trung tâm Giám định pháp y Trung ương tại TP.HCM phối hợp với Công an tỉnh, Công an huyện Bù Đăng đã hoàn tất việc giám định pháp y đối với trường hợp anh Nguyễn Tấn Dương, 27 tuổi, ngụ thôn 3, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, chết chưa rõ nguyên nhân.

Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông chết bí ẩn - Ảnh 1.

Thi thể anh Dương đưa về nhà mai táng

Thông tin ban đầu từ bà Nguyễn Thị Nhân, 51 tuổi, là mẹ của nạn nhân cho biết, sáng ngày 25-5, anh Dương đi làm như thường lệ và chiều về ăn cơm cùng gia đình. Sau khi ăn cơm xong, anh Dương rời khỏi nhà nhưng đến khuya không thấy về. Vợ anh là chị Quyên gọi điện nhưng không thấy anh Dương trả lời nên mở định vị cài đặt qua iCloud của máy vào lúc khoảng 5 giờ sáng 25-5 thì biết anh Dương hiện đang ở cơ quan Công an huyện Bù Đăng.

Quá bất ngờ, vợ anh Dương vội vàng chạy lên Công an huyện Bù Đăng thì không nhận được thông tin gì. Xác định lại định vị điện thoại thì chị biết hiện anh Dương đang ở Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng. Khi đến Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng, vợ anh Dương nhận được tin chồng đã tử vong khoảng 8 giờ sáng cùng ngày.

Trước cái chết bí ẩn của chồng mình, lúc đầu chị Quyên đã từ chối nhận thi thể chồng mình vì quá bức xúc, nhưng sau thời gian làm việc, mãi đến khoảng 1 giờ ngày 26-5, gia đình chị Quyên mới đồng ý, để đưa thi thể anh Dương về để mai táng.

Bà Nhân cho biết thêm, Công an huyện Bù Đăng nói sẽ thông báo đến gia đình kết quả về cái chết bí ẩn của anh Dương sau 10 ngày nữa.

Hiện Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết nói trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại